Top 10 tiền vệ có mức phí chuyển nhượng cao nhất TG bóng đá tới hiện tại: trụ cột Man Utd xếp sau 1 cái tên


Dưới đây là 10 tiền vệ đắt đỏ nhất làng túc cầu tới thời điểm hiện tại.

Kết quả hình ảnh cho Naby Keita

Đứng cuối cùng trong danh sách này và cũng đồng hạng 9 là Naby Keita khi gia nhập Liverpool với mức phí chuyển nhượng 60 triệu euro.

Hình ảnh có liên quan

Đứng thứ 9 trong danh sách này là tân binh của Tottenham, Tanguy Ndombélé với mức phí chuyển nhượng là 60 triệu euro hè 2019.

Kết quả hình ảnh cho Kaka

Vị trí thứ 8 thuộc về Kaka khi cựu sao người Brazil gia nhập Real hè 2009 với mức phí chuyển nhượng 67 triệu euro.

Kết quả hình ảnh cho rodrigo manchester city

Tân binh Man City hè 2019 trở thành tiền vệ đắt thứ 7 thế giới với số tiền chuyển nhượng là 70 triệu euro.

Hình ảnh có liên quan

Về thứ 5 trong danh sách này là De Jong. Ngôi sao người Hà Lan là bản hợp đồng “bom tấn” của Barca hè 2019 với số tiền bỏ ra là 75 triệu eruo.

Kết quả hình ảnh cho James Rodríguez Vị trí thứ 5 trong danh sách này còn gọi tên James Rodríguez khi anh chuyển đến khoác áo Real với mức phí 75 triệu euro.

Hình ảnh có liên quan

Đứng thứ 4 trong danh sách này là Kevin de Bruyne. Ngôi sao người Bỉ chuyển đến khoác áo Man City với mức phí 76 triệu euro.

Kết quả hình ảnh cho Zidane

Về thứ 3 trong danh sách này là cựu danh thủ người Pháp Zidane khi ông gia nhập Real Madrid hè 2001 với mức phí chuyển nhượng thời điểm đó là 77.5 triệu euro.

Kết quả hình ảnh cho Paul Pogba

Đứng thứ 2 trong danh sách này không ai khác chính là “bom tấn” đình đám Paul Pogba. Ngôi sao người Pháp chuyển đến khoác áo Manchester United với mức phí chuyển nhượng 105 triệu euro từ Juventus.

Kết quả hình ảnh cho coutinhoĐứng thứ 1 trong danh sách này là bản hợp đồng bom tấn của Barca, Philippe Coutinho. Ngôi sao Brazil chuyển đến khoác áo đại diện Catalan với mức phí chuyển nhượng 145 triệu euro.

 


Xem thêm: Tổng hợp