Tờ The Mirror đã sử dụng phần mềm trí tuệ nhân tạo ChatGPT để tìm ra top 10 tiền đạo vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới.

X

Sự nghiệp của Messi thực sự quá viên mãn, khi siêu sao người Argentina hoàn tất bảng vàng danh hiệu bằng chức vô địch World Cup 2022. “El Pulga” có được tất cả những gì cao quý nhất mà 1 cầu thủ bóng đá luôn mơ đến.

Bất ngờ top 10 chân sút vĩ đại nhất: Messi vượt Ronaldo nhưng không đứng số 1 - 1

Nhiều CĐV cho đến giới chuyên môn đánh giá Messi hiện xứng đáng là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của bóng đá thế giới. Tuy nhiên ChatGPT lại không tin như vậy.

Cụ thể, ChatGPT đánh giá Messi xếp hạng 3 trong danh sách 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới. ChatGPT miêu tả về siêu sao đang khoác áo Inter Miami: “Messi là tiền đạo rất linh hoạt, luôn tạo ra được sự bùng nổ. Messi luôn nằm trong danh sách những cầu thủ có khả năng ghi bàn và kiến tạo tốt nhất thế giới”.

Khối tài sản khủng của 'Vua bóng đá' Pelé, mặc dù sức khỏe nguy kịch nhưng  vẫn kiếm tiền tỷ mỗi ngày

Messi xếp dưới Maradona (hạng 2) và Pele (hạng 1) trong danh sách 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới theo đánh giá của ChatGPT. Pele được xếp hạng cao nhất khi cố danh thủ này được ChatGPT đánh giá cao về thành tích ghi bàn ấn tượng cũng như việc có 3 lần nâng cao cúp vàng World Cup.

Ronaldo vắng mặt trong buổi tập trước trận gặp đội tuyển Hàn Quốc | Bên lề  World Cup 2022 | Vietnam+ (VietnamPlus)

Trong khi đó, đại kình địch của Messi là Cristiano Ronaldo được ChatGPT xếp hạng 4. Việc ChatGPT đánh giá CR7 dưới tầm Messi là điều không bất ngờ, bởi siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn chưa thể tìm được danh hiệu World Cup đầu tiên trong sự nghiệp.

Top 10 forwards of all time according to AI - with Lionel Messi only coming  third - Mirror Online

Đáng chú ý trong top 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới theo đánh giá của ChatGPT, chỉ còn Messi và Ronaldo còn thi đấu. Điều này cho thấy sự bền bỉ vô tận của 2 siêu sao này.

Top 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới theo đánh giá của ChatGPT

1. Pele

2. Maradona

3. Messi

4. Cristiano Ronaldo

5. Henry

6. Gerd Muller

7. Ronaldo de Lima

8. George Best

9. Di Stefano

10. Eusebio

Nguồn: https://www.24h.com.vn/bong-da/bat-ngo-top-10-chan-sut-vi-dai-nhat-messi-vuot-ronaldo-nhung-khong-dung-so-1-c48a1520063.html

Share.