Top 10 ‘người nhện’ hưởng lương cao nhất thế giới: Xếp hạng cao chót vót, De Gea vẫn muốn M.U tăng lương gấp đôi mới chịu ở lại


10. Thibaut Courtois (Real Madrid):

Kết quả hình ảnh cho thibaut courtois stats real madrid Đứng thứ 10 trong danh sách là Thibaut Courtois với mức thu nhập là 5.19 triệu euro/năm.

9. Gianluigi Buffon (PSG):

Kết quả hình ảnh cho BuffonVị trí thứ 9 thuộc về Gianluigi Buffon khi tuyển thủ Italy bỏ túi 5.3 triệu euro/năm

8. Keylor Navas (Real Madrid):

Kết quả hình ảnh cho navasVề thứ 7 trong danh sách là thủ thành Navas của Real. Ngôi sao 32 tuổi hưởng mức lương là 5.4 triệu euro/năm.

7. Marc-André ter Stegen (Barcelona):

Kết quả hình ảnh cho ter stegenKhá bất ngờ khi Stegen chỉ đứng thứ 7 trong danh sách này khi hiện tại anh được đánh giá là thủ thành hàng đầu thế giới. Ở Barca, ngôi sao người Đức còn đóng vai trò quan trọng chẳng khác nào Messi nhưng mức lương thu về chỉ là 5.6 triệu euro/năm.

6. Petr Cech (Arsenal):

Kết quả hình ảnh cho petr cechĐứng thứ 6 trong danh sách là thủ thành Arsenal, Petr Cech. Ngôi sao số 1 đem về thu nhập 5.6 triệu euro/1 năm.

5. Manuel Neuer (Bayern Munich):

Kết quả hình ảnh cho NeuerVề ở vị trí thứ 5 là Manuel Neuer của Bayern Munich. Ngôi sao người Đức hưởng mức lương 5.7 triệu euro/1 mùa.

4. Iker Casillas (Porto):

Kết quả hình ảnh cho casillasKhông còn là thủ môn hàng đầu thế giới song mức lương của Casillas vẫn thuộc top đầu thế giới. Tuyển thủ Tây Ban Nha bỏ túi 6.6 triệu euro/1 năm.

3. Ederson (Man City):

Kết quả hình ảnh cho ederson moraesVị trí thứ 3 thuộc về thủ thành số 1 Man City, Ederson. Ngôi sao Brazil được trả số tiền 9.9 triệu euro/1 năm.

2. Jan Oblak (Atletico Madrid):

Kết quả hình ảnh cho OblakĐứng thứ 2 trong danh sách là thủ thành Oblak của Atletico. Ngôi sao số 3 bỏ túi số tiền 10 triệu euro/1 năm.

1. David de Gea (Manchester United):

Kết quả hình ảnh cho De geaĐứng đấu trong danh sách này là ngôi sao số 1 Man United, De Gea. Tuyển thủ người Tây Ban Nha hưởng mức lương 10.5 triệu euro/năm.


Xem thêm: Tổng hợp