Top 10 ngôi sao sinh năm 1998 giá trị nhất làng túc cầu hiện tại: Sao mai ngoại hạng vẫn kém xa người số 1


Dưới đây là dàn sao sinh năm 1998 giá trị nhất trên thị trường chuyển nhượng hiện tại.

Kết quả hình ảnh cho Kylian MbappeXuất hiện đầu tiên trong danh sách này ở vị trí số 1 là Kylian Mbappe với giá trị trên thị trường chuyển nhượng rơi vào khoảng 200 triệu euro.
Kết quả hình ảnh cho Trent Alexander-ArnoldCái tên thứ 2 lọt vào danh sách này ở vị trí thứ 2 là Trent Alexander-Arnold khi ngôi sao người Anh được định giá 110 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.Kết quả hình ảnh cho Christian Pulisic

Tân binh đắt đỏ của Chelsea, Christian Pulisic về thứ 3 trong danh sách này với giá trị trên thị trường chuyển nhượng lên đến 60 triệu euro.
Kết quả hình ảnh cho Houssem AouarVị trí thứ 4 trong danh sách này gọi tên Houssem Aouar khi ngôi sao Lyon có giá trị 50 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.
Cũng đứng thứ 4 trong danh sách này là Federico Valverde khi ngôi sao 21 tuổi được định giá 50 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.
Kết quả hình ảnh cho Dayot UpamecanoVị trí thứ 4 trong danh sách này còn thuộc về Dayot Upamecano với giá trị trên thị trường chuyển nhượng rơi vào khoảng 50 triệu euro.
Kết quả hình ảnh cho Martin OdegaardMartin Odegaard của Real Sociedad cũng về thứ 4 trong danh sách này khi được định giá khoảng 50 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.
Kết quả hình ảnh cho Eder MilitaoTân binh Real, Eder Militao về thứ 8 trong danh sách này khi ở hữu mức định giá 45 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.
Kết quả hình ảnh cho Achraf HakimiAchraf Hakimi cũng về thứ 8 trong danh sách này với giá trị trên thị trường chuyển nhượng là 45 triệu euro.
Kết quả hình ảnh cho Dani OlmoXếp cuối cùng trong danh sách này là ngôi sao của RB Leipzig, Dani Olmo với định giá trên thị trường chuyển nhượng rơi vào khoảng 35 triệu euro.


Xem thêm: Blog