C.Ronaldo vào danh sách những nhân vật bóng đá bị ghét cay ghét đắng.

X

Tạp chí Fourfourtwo mới đây đã công bố danh sách 32 nhân vật bị ghét nhất trong làng bóng đá thế giới. Cái tên đứng đầu bảng là Joey Barton, cựu tiền vệ Man City và đội tuyển Anh.

Đáng chú ý, ngôi sao bóng đá của tuyển Bồ Đào Nha là Ronaldo đứng thứ 7 trong danh sách những nhân vật bị ghét nhất trong làng bóng đá.

Ronaldo lọt Top 10 ngôi sao bị ghét nhất thế giới do tạp chí Fourfourtwo bình chọn.

Tờ Fourfourtwo nhận xét về trường hợp của Cr7: “Không ai có thể phủ nhận rằng Cristiano Ronaldo nằm trong số những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Tuy nhiên như chúng ta đã thấy, sự vĩ đại không giúp bạn được tất cả yêu mến”.

“Ronaldo luôn có một làn sóng kiêu ngạo tiềm ẩn trong lối chơi và trong con người anh ta. Những cuộc xung đột trong phòng thay đồ điển hình như trước khi rời MU vào năm 2022 khiến cầu thủ này mất điểm với người hâm mộ”.

Cristiano Ronaldo cùng với Messi là hai cầu thủ hiếm hoi làm bất cứ điều gì cũng bị chỉ trích, ghi bàn cũng bị chỉ trích, không ghi bàn càng bị chế giễu hơn, ghi bàn từ penalty cũng bị chê mà nếu có đá trượt penalty thì càng bị chê nặng hơn.

Những cuộc tranh cãi giữa fan của Cr7 với M10 cũng như fan của Real và Barca diễn ra ở mọi lúc mọi nơi và dường như vẫn chưa có hồi kết.

Ronaldo chạm mốc 850 bàn - VnExpress Thể thao

Bị ghét hơn cả Ronaldo là John Terry (hạng 6), Michel Platini (hạng 4) hay Sepp Blatter (hạng 2).

Sir Alex Ferguson đứng thứ 27 trong danh sách những nhân vật bóng đá bị ghét. Trong khi đó Jose Mourinho xếp thứ 10 trong danh sách này.

Top 10 nhân vật bóng đá bị ghét nhất theo Fourfourtwo

1. Ronaldo

2. Sepp Blatter

3. Harald Schumacher

4. Michel Platini

5. El Hadji Diouf

6. John Terry

7. Cristiano Ronaldo

8. Luis Suarez

9. Pete Winkelman

10. Jose Mourinho

Nguồn: https://giaoducthoidai.vn/ronaldo-lot-top-10-ngoi-sao-bi-ghet-nhat-the-gioi-post671185.html

Share.