Top 10 HLV thành công nhất thế giới bóng đá hiện nay: PL thống trị, ‘Nhà vua’ châu Âu cúi đầu trước 1 cái tên


Dưới đây là 10 vị HLV nổi tiếng nhất làng túc cầu hiện tại do Coach Reputation Ranking bầu chọn.

 Về thứ 1 nhất trong danh sách này là thuyền trưởng của Manchester City với 82,8/100 điểm. Chiến lược gia Tây Ban Nha đã cùng đội nhà bảo vệ thành công vương miện Premier League.
Đứng thứ 2 trong danh sách tiếp tục là HLV Premier League, Jurgen Klopp. Nhà cầm quân người Đức nhận được 80,1/100 điểm. Ông đã cũng Liverpool trở thành tân vương châu Âu mùa giải 2018/2019.

 Vị trí thứ 3 thuộc về Zidane sau khi ông trở lại chiếc ghế nóng ở Bernabeu với 77,6/100 điểm. Chiến lược gia người Pháp đang trong quá trình tái thiết đội hình Real.
Massimiliano Allegri về thứ 4 trong danh sách với 75,7/100 điểm. HLV Italy đã cùng Juventus tiếp tục bảo vệ thành công ngôi vương Serie A.

Mauricio Pochettino là người đứng thứ 5 trong danh sách này. Chiến lược gia Argentina bỏ túi 73,6/100 điểm.

Diego Simeone là cái tên thứ 6 xuất hiện trong danh sách này. Nhà cầm quân Atletico đã cùng đội bóng Madrid gặt hái được nhiều thành công trong những năm qua.

Vị trí thứ 7 thuộc về Ernesto Valverde, dù liên tục bị chỉ trích, tuy nhiên, nhà cầm quân Tây Ban Nha đã đem về danh hiệu và giúp Barca vượt qua cơn khủng hoảng.

Vị trí thứ 8 thuộc về Unai Emery, chiến lược gia xứ bò tót đang cố gắng tái thiết lại Arsenal và đem về danh hiệu cho CLB.

Vị trí thứ 9 thuộc về Carlo Ancelotti khi chiến lược gia Italy đang làm tốt công việc tại Napoli.

Maurizio Sarri với 61,6/100 điểm khi cùng Chelsea vô địch Europa League.


Like it? Share with your friends!

Xem thêm: Tổng hợp