Top 10 bản hợp đồng dưới 20 tuổi đắt giá nhất trên TTCN: Man Utd có một cái tên, số 1 quá rõ ràng


Dưới đây là những ngôi sao dưới 20 tuổi có mức phí chuyển nhượng đắt đỏ nhất lịch sử làng túc cầu tới hiện.

10. Cái tên  xuất hiện trong danh sách này là 1 bản hợp đồng khác của Real Madrid, Vinicius. Ngôi sao người Brazil chuyển tới Real với mức phí 45 triệu euro.

Kết quả hình ảnh cho Vinicius

9. Rodrygo chuyển đến Bernabeu với mức phí khoảng 45 triệu euro và đứng thứ 9 trong danh sách này.

Kết quả hình ảnh cho Rodrygo

8. Đứng thứ 8 trong danh sách này là Leroy Sane khi anh chuyển đến khoác áo Man City với 50.5 triệu euro thời điểm 20 tuổi.

Kết quả hình ảnh cho Leroy Sane

7. Vị trí thứ 7 thuộc về Anthony Martial khi anh đầu quân cho MU từ Monaco với giá 60 triệu bảng euro.

Kết quả hình ảnh cho Anthony Martial

6. Raheem Sterling đứng thứ 6 trong danh sách này khi chuyển đến khoác áo Man City năm 20 tuổi với mức phí chuyển nhượng 63.7 triệu euro.

Kết quả hình ảnh cho Sterling

5. Christian Pulisic chính thức trở thành người của Chelsea sau khi The Blues cùng Dortmund thống nhất mức giá chuyển nhượng vào khoảng 64 triệu euro. Và ngôi sao 20 tuổi đứng thứ 5 trong danh sách này.

Kết quả hình ảnh cho Christian Pulisic

4. Đứng thứ 4 trong danh sách này là De Ligt khi ngôi sao Hà Lan vừa chuyển đến Juventus với mức phí chuyển nhượng 85.5 triệu euro.tại.

Kết quả hình ảnh cho De Ligt

3. Về thứ 3 trong danh sách này là bom tấn đắt giá thứ 2 lịch sử Barca, Ousmane Dembele. Ở tuổi 20, ngôi sao người Pháp đến Barca với mức phí chuyển nhượng 125 triệu euro.

Kết quả hình ảnh cho Ousmane Dembele2. Hè 2019, Joao Felix gây chấn động khi chuyển đến khoác áo Atletico Madrid với mức phí chuyển nhượng trên trời, 126 triệu euro và về thứ 2 trong danh sách này.

Kết quả hình ảnh cho Joao Felix

1. Vị trí thứ 1 thuộc về Kylian Mbappe. Ở tuổi 19, ngôi sao số 7 chuyển đến khoác áo PSG với mức phí chuyển nhượng 135 triệu euro và trở thành bản hợp đồng đắt thứ 2 lịch sử đại diện Paris cũng như làng túc cầu.

Kết quả hình ảnh cho Kylian Mbappe


Xem thêm: Tổng hợp