Theo đó cá nhân tiền vệ Toni Kroos mới đây đã thừa nhận việc mình đang phải sử dụng thuốc giảm đau để thi đấu ở EURO 2024.

X

Cụ thể trong một chia sẻ mới đây với báo chí Đức vào ngày 18/6, ngôi sao sinh năm 1990 đã tiết lộ việc mình phải sử dụng thuốc giảm đau để thi đấu tại kỳ EURO lần này.

ĐT Đức nhận tin buồn từ Toni Kroos

“Tôi không thích sử dụng băng dán cơ. Nhưng những cơn đau đã xuất hiện trong lúc tập luyện và ngày càng tồi tệ hơn buộc tôi phải sử dụng thuốc giảm đau. Thực sự điều này có tác dụng 98%. Băng dán cơ chỉ giúp ích khoảng 2%. Thuốc giảm đau và điều trị mới là yếu tố quyết định giúp tôi không còn cảm thấy khó khăn khi thi đấu”,Toni Kroos chia sẻ.

Bên cạnh đó cựu cầu thủ Real Madrid cũng cho biết thể trạng của mình đã được cải thiện nhưng chưa đạt trạng thái sung mãn nhất. Dù vậy, Kroos lạc quan rằng anh sẽ sẵn sàng ra sân ở trận tiếp theo, gặp Hungary tối 19/6.

Sidepass Toni Kroos? The German's 'crazy' nickname is interesting because  it encapsulates how undervalued the Real Madrid legend has been, writes  RIATH AL-SAMARRAI | Daily Mail Online

“Không có vấn đề gì xảy ra và mọi thứ đang tiến triển tốt. Tôi hài lòng với màn trình diễn của mình, đặc biệt là khi xét đến những gì đã xảy ra”, Kroos cho biết.

Kroos từng chia tay đội tuyển Đức, nhưng quyết định trở lại hồi tháng 3 để tham dự EURO 2024 – giải đấu cuối cùng trong sự nghiệp chơi bóng của cầu thủ này.

Se confirma lo de Toni Kroos en la Eurocopa 2024 - Estadio Deportivo

Trong trận ra quân của tuyển Đức vừa qua, tiền vệ Toni Kroos đã chơi cực kỳ ấn tượng khi chuyền chính xác 101 lần trong 102 đường chuyền, đạt tỷ lệ 99%. Đây là tỷ lệ chuyền chính xác cao nhất tại EURO từ khi có thống kê này vào năm 1980.

Nguồn: https://bongda24h.vn/euro-2024/tuyen-duc-nhan-tin-khong-vui-cua-toni-kroos-363-390944.html

Share.