Tỏa sáng rực rỡ trước Philippines, hết trận Công Phượng nói một câu khiến không ai nhịn nổi cười


Được tung vào sân ở những phút cuối, Công Phượng đã ghi bàn thắng quyết định đánh gục mọi hi vọng cuối cùng của các cầu thủ Philippines. Kết thúc trận đấu, anh nhanh chóng nhắn nhủ đến người hâm mộ trên trang fanpage cá nhân: “Lần này không lừa cả nhà nữa nhé. Thắng rồi bà con ơi !!!!”.

Kết quả hình ảnh cho công phượng

Ở trận đấu lượt đi với Philippines trên sân khách, Công Phượng đã có “cú lừa” khiến 90 triệu người dân Việt Nam phải mừng hụt.

Kết quả hình ảnh cho công phượng

Mặc dù vậy, ở trận lượt về trên sân Mỹ Đình tối 6/12, anh đã lấy lại duyên ghi bàn với một tình huống dứt điểm vô cùng đẹp mắt, thỏa mãn người hâm mộ.

Tỏa sáng rực rỡ, Công Phượng tuyên bố:

Ngay khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, tiền đạo ĐTVN đã mau chóng đăng dòng trạng thái vui sướng trên trang fanpage cá nhân: “Lần này không lừa cả nhà nữa nhé. Thắng rồi bà con ơi !!!!”. Kèm theo đó là bức ảnh anh ăn mừng chiến thắng.

Hiện tại, Công Phượng đã có 3 bàn thắng ở AFF Cup 2018. Tiền đạo HAGL chơi cực hay trong những thời điểm có mặt trên sân.

Kết quả hình ảnh cho công phượng

Ngày 11/12, đội tuyển Việt Nam sẽ chơi trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 trên sân Bukit Jalil của tuyển Malaysia và trận lượt về ngày 15/12 diễn ra trên sân Mỹ Đình.

Nguồn: http://www.doisongphapluat.com/tin-tuc/toa-sang-ruc-ro-cong-phuong-tuyen-bo-lan-nay-khong-lua-ca-nha-nua-nhe-a254086.html


Like it? Share with your friends!

Xem thêm: AFF Cup 2018