Tiền đạo U22 Trung Quốc tự tin tuyên bố: “Không cần biết quá nhiều về U22 Việt Nam”


Tiền đạo Huang Cong của U22 Trung Quốc tỏ ra rất tự tin trong cuộc đối đầu với U22 Việt Nam chiều nay.

Kết quả hình ảnh cho u22 trung quốc Chiều nay, trận đấu giao hữu giữa U22 Trung Quốc và U22 Việt Nam sẽ diễn ra vào 17h00 (giờ Việt Nam) ngày 8/9 tới trên SVĐ Huangshi Olympic Sports Center, Vũ Hán, Trung Quốc.
Tiền đạo U22 Trung Quốc:

Kết quả hình ảnh cho u22 trung quốc

Đây là trận đấu hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn khi U22 Việt Nam và U22 Trung Quốc đều đặt ra những mục tiêu riêng của mình. Thông qua cuộc đối đầu này, HLV Park Hang-seo sẽ đánh giá được phong độ các học trò trong thời gian qua.

 Trong khi đó, đây cũng là cuộc rà soát của “phù thủy” Guus Hiddink trước khi chọn lựa những gương mặt tốt nhất cho VCK U23 châu Á tại Thái Lan vào đầu năm tới.

Kết quả hình ảnh cho u22 trung quốc Trước khi trận đấu này diễn ra, tiền đạo Huang Cong tỏ ra rất quyết tâm. Chia sẻ với truyền thông Trung Quốc, anh nói: “Chúng tôi đang có phong độ rất tốt, những cầu thủ đều rất thoải mái và tự tin trước màn so tài này. Bên cạnh đó, không cần biết đối thủ là ai, chúng tôi vẫn sẽ thi đấu hết mình để cống hiến cho NHM một trận cầu đẹp mắt”.


Bên cạnh đó, tiền đạo này cũng tỏ ra không quá quan tâm về các học trò HLV Park Hang-seo: “Họ là một tập thể mạnh, chúng tôi đã nghe danh U22 Việt Nam từ VCK U23 Châu Á năm ngoái. Nhưng thực tế, chúng tôi chưa biết gì về họ và cũng không cần biết quá nhiều. Họ đá hay như thế nào, tinh thần ra sao, chúng tôi vẫn chưa được kiểm chứng. Cá nhân tôi không quan tâm lắm tới việc đối thủ của mình mạnh ra sao, tôi chỉ tập trung vào việc tập luyện để có thể thi đấu tốt”.
U22 Trung Quốc sỡ

Kết quả hình ảnh cho u22 trung quốc

hữu thể hình lý tưởng.
Huang Cong năm nay 22 tuổi, là 1 trong 4 tiền đạo được HLV Guus Hiddink triệu tập cho loạt trận giao hữu chuẩn bị cho VCK U23 Châu Á 2020. Anh đang thuộc biên chế CLB Shandong Luneng Taishan và được đánh giá là tiền đạo trẻ tài năng của bóng đá Trung Quốc.

Kết quả hình ảnh cho u22 trung quốc Theo thống nhất của BTC, ở trận đấu này, hai bên sẽ được quyền thay đổi tối đa 11 cầu thủ để họ có thể ghi điểm với HLV Park Hang-seo lẫn Guus Hiddink.

 


Xem thêm: Giao hữu