Thương vụ HLV Park Hang Seo gia nhập đội bóng Việt Nam sẽ được ấn định chính thức trong thời gian tới.

X

Dư luận trong nước vừa qua một phen “chao đảo” với thông tin HLV Park Hang Seo tái xuất bóng đá Việt Nam khi gia nhập nhập một đội bóng tại V-League.

park-hang-seo-2-1636295-1700956409.jpg

Đội bóng đó chính là CLB TP.HCM – đội chủ sân Thống Nhất gây sốc với tin đồn chiêu mộ bộ đôi HLV Park Hang Seo và trợ lý thân cận Lee Young Jin ngay ở mùa giải 2023/24.

HLV Park Hang Seo được cho là sẽ đảm nhiệm vị trí Giám đốc kỹ thuật, trong khi trợ lý Lee Young Jin ngồi ghế HLV trưởng CLB TP.HCM trong thời gian tới.

park-lee-1700739319.jpg

Dẫu vậy, tính xác thực của thông tin này vẫn là điều người hâm mộ băn khoăn, bởi sau khi tin đồn trên xuất hiện, ngoài phía CLB TP.HCM, bên HLV Park Hang Seo vẫn chưa lên tiếng xác nhận rõ ràng.

Chia sẻ với Tuổi trẻ, một lãnh đạo CLB TP.HCM khẳng định thương vụ chiêu mộ HLV Park Hang Seo sẽ được chốt sau buổi gặp gỡ giữa hai bên trong ngày 24/11.

HLV Park Hang-seo đặt ra 4 mục tiêu lớn cần làm trong năm 2021 - Báo Người  lao động

Được biết, lịch trình được CLB TP.HCM lên chi tiết: HLV Lee Young Jin sẽ sang Việt Nam vào ngày 30/11 với hai trợ lý người Hàn Quốc. Trong khi đó, HLV Park Hang Seo do bận công việc nên sẽ gia nhập sau và có buổi ra mắt vào ngày 12/12.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, do có phát sinh trong quá trình chốt hợp đồng vào chiều 24/11, nên lãnh đạo CLB TP.HCM cho biết phải chờ sang tuần mới có câu trả lời cho thương vụ này.

CLB TPHCM thông báo đạt thỏa thuận với HLV Park Hang Seo và Lee Yong Jin |  Báo Dân trí

Cụ thể, người đại diện của ông Park và ông Lee vào chiều 24/11 đã trao đổi lại là có thể ký hợp đồng trước với HLV Lee Young Jin hay không, còn vị trí giám đốc kỹ thuật của ông Park chờ ký sau.

Dẫu vậy, đề nghị này không nhận được sự đồng ý của lãnh đạo CLB TP.HCM. “Chúng tôi muốn ký hợp đồng với cả HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Young Jin. Nên nếu chỉ ký với ông Lee trước thì chúng tôi không đồng ý”, lãnh đạo CLB TP.HCM chia sẻ.

Thêm trợ lý Hàn Quốc cho cặp đôi Park Hang Seo, Lee Young-jin

Do đó, đại diện CLB TP.HCM khẳng định mọi chuyện sẽ chỉ sáng tỏ vào tuần tới. “Trong tuần tới, chúng tôi sẽ quyết xong việc chọn HLV trưởng.

Nếu ông Park không đồng ý gia nhập CLB TP.HCM, chúng tôi sẽ không ký với ông Lee. Chúng tôi đang có hai sự lựa chọn khác sẵn sàng là ông Alexandre Polking và Chung Hae Song – hai HLV cũ từng dẫn dắt đội”.

Nguồn: https://thethao247.vn/405-xac-thuc-thong-tin-hlv-park-hang-seo-tai-xuat-bong-da-viet-nam-d305932.html

Share.