Thực hiện siêu phẩm đẹp như Ronaldo nhập, Công Phượng khiến Bùi Tiến Dũng đau đớn trong ngày tái xuất V.league


HAGL hành quân đến sân của FLC Thanh Hóa với chuỗi 7 trận bất bại.

flc thanh hoa vs hagl, truc tiep thanh hoa vs hagl, link xem thanh hoa vs hagl, hagl, vleague

Thế nhưng điều đó không thể “dọa” được các cầu thủ đội bóng xứ Thanh. Họ đang là đội bất bại khi được đá trên sân nhà, trong khi đó HAGL chưa thể thắng được dù chỉ 1 trận trên sân khách ở mùa giải này.

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, FLC Thanh Hóa đã tràn lên tấn công, đẩy đội khách ở vào thế phòng ngự. 15 phút đầu trận, NHM HAGL luôn phải sống trong lo sợ khi Thanh Hóa tấn công như vũ bão.

Thế nhưng trong lúc khó khăn nhất, Công Phượng đã biết cách tỏa sáng để giải tỏa áp lực cho đội bóng của mình.

Cong Phuong ghi ban dep mat, HAGL thang CLB Thanh Hoa 1-0 hinh anh 5

Từ khoảng cách hơn 20m, Công Phượng tung ra cú sút rất quyết đoán, hạ gục thủ thành Bùi Tiến Dũng. Thật đáng tiếc cho Tiến Dũng bởi sau nhiều trận ngồi dự bị, đến khi anh được bắt chính thì bị khuất phục bởi cú đá của Công Phượng.

Cong Phuong ghi ban dep mat, HAGL thang CLB Thanh Hoa 1-0 hinh anh 6

Bàn thua như gáo nước lạnh dội vào FLC Thanh Hóa. Họ lại tiếp tục vùng lên nhưng những cơ hội cứ thế trôi qua mũi giày của những Ofere, Quốc Phương hay Vũ Minh Tuấn.

Trong hiệp 2, FLC Thanh Hóa làm chủ hoàn toàn thế trận.

Cong Phuong ghi ban dep mat, HAGL thang CLB Thanh Hoa 1-0 hinh anh 8

Tuy vậy với sự kín kẽ cùng sự tập trung, HAGL đã không cho đội chủ nhà ghi bàn gỡ hòa. Thắng trận nghẹt thở 1-0, HAGL có trận thắng đầu tiên trên sân khách còn Thanh Hóa có trận thua đầu tiên trên sân nhà.

Cong Phuong ghi ban dep mat, HAGL thang CLB Thanh Hoa 1-0 hinh anh 11

Đội hình ra sân:

FLC Thanh Hóa: Bùi Tiến Dũng (thủ môn), Đình Hùng, Tiến Thành, Văn Hiếu, Đình Đồng, Xuân Hưng, Hoàng Thịnh, Trọng Hoàng, Quốc Phương, Ofere, Pape Omar.

HAGL: Văn Tiến (thủ môn), Đăng Tuấn, Đức Lương, Việt Hưng, Hồng Duy, Văn Thanh, Xuân Trường, Minh Vương, Kim Jinseo, Công Phượng, Rimario.


Xem thêm: Việt Nam

X