Thua tâm phục khẩu phục trước sức tấn công vũ bão của VN, HLV Lào cúi đầu thừa nhận sự thật này đây


“Chúng tôi thua nhưng không buồn. Đơn giản vì Việt Nam là đội mạnh hơn. Đó là ứng viên cho chức vô địch, và tôi tin các bạn sẽ thành công”, HLV Sundramoorthy nhấn mạnh trong buổi họp báo sau trận.

Chia sẻ trận đấu, nhà cầm quân người Singapore nói: “Chúng tôi đã cố gắng ngăn cản cầu thủ Việt Nam ghi bàn nhưng không thể. Tôi không trách các học trò vì họ đã nỗ lực hết mình.

cp3-6385-1541681468.jpg

Khi tỷ số là 1-0 tôi nghĩ mọi việc có thể tốt hơn và chúng tôi có thể quân bình tỷ số, nhưng bàn thua ở phút bù giờ hiệp 1 thực sự tai hại.

qnh-3763-1541682431.jpg

Tuyển Việt Nam là đội mạnh, có nhiều cầu thủ trẻ chất lượng. Chúng tôi chỉ có thể thể hiện 50% khả năng trước đối thủ quá mạnh”.

Cuối cùng, HLV Sundramoorthy cho biết Lào sẽ quên đi trận thua hôm nay để tập trung cho trận đấu ở lượt trận thứ 2 AFF Cup 2018.

lao3-9697-1541685786.jpg

Về phía HLV Park Hang seo, ông tỏ ra chưa hài lòng với tỷ số 3-0. “Tôi hài lòng về 3 điểm mà đội giành được ở trận ra quân. Các cầu thủ đã làm tốt những gì tôi yêu cầu và đáng ra đã có thể ghi nhiều bàn thắng hơn.

HLV Park Hang-seo không hài lòng khi chỉ thắng 3 bàn

Điều cần cải thiện là các cầu thủ đã để mất bóng và chuyền sai ở một vài thời điểm. Hàng thủ cũng chơi chưa kín kẽ, khả năng bọc lót hạn chế. Trận gặp Malaysia sắp tới, các cầu thủ phải tập trung và chơi tốt hơn”, HLV Park Hang-seo nói.

Theo ông thầy người Hàn Quốc, ở trận gặp Lào, ông đã đưa ra những thử nghiệm tập trung vào tuyến giữa với sự xuất hiện của Phan Văn Đức (thế chỗ Văn Hậu), Hùng Dũng (thế chỗ Văn Quyết).

TrongHoang-1711-1541683515.jpg

“Tôi vẫn muốn có thêm nhiều sự thử nghiệm nữa. Hôm nay, tôi để Trọng Hoàng đá bên cánh phải xem cậu ta thể hiện ra sao. Còn việc thay Văn Hậu đơn giản vì cậu ta đã nhận thẻ vàng và chúng tôi còn những trận đấu quan trọng khác ở vòng bảng”.

AnhDuc-4659-1541683776.jpg

Chốt lại, HLV Park Hang-seo nhấn mạnh: “Dù sao trận thắng Lào cũng chỉ là khởi đầu và toàn đội cần tập trung hơn, hoàn thiện nhiều hơn trong thời gian tới.

Về cuối trận gặp Lào, sở dĩ tôi thể hiện sự tức giận vì muốn nhắc các cầu thủ tập trung hơn chứ không có vấn đề gì cả”.


Like it? Share with your friends!

Xem thêm: AFF Cup 2018