Thừa nước đục thả câu, Mourinho sắp tái xuất Ngoại hạng Anh để giải cứu ‘con tàu đắm’


Jose Mourinho đang rất gần cánh cửa trở lại Premier League, đội bóng mà ông lựa chọn cũng đem đến không ít sự bất ngờ.

Kết quả hình ảnh cho mourinhoTheo Daily Mail, cựu HLV Man Utd Jose Mourinho sắp trở lại Premier League với tư cách HLV, tại một đội bóng ít người ngờ tới.

Kết quả hình ảnh cho mourinho

Cụ thể, Mourinho sẽ có nhiều khả năng trở lại Ngoại hạng Anh trên băng ghế huấn luyện của Tottenham. 1 trong 2 ông lớn (Cùng MU) đang có chuỗi trận thất vọng.

Kết quả hình ảnh cho mourinho

Trận thua trước Brighton ngay trên sân nhà như gi.ọt nước tràn ly đối với ông chủ và CĐV đội bóng Bắc London. Sau thất bại này, Tottenham đã rơi xuống vị trí thứ 9 trên BXH Ngoại hạng Anh, kém ngôi đ.ầu 13 điểm. Trước đó, Gà trống đã thảm bại 7-2 trước Bayern Munich tại đấu trường Champions League.

Kết quả hình ảnh cho mourinhoSau hàng loạt kết quả thất vọng, chiếc ghế của HLV Pochettino đang lun.g la.y d.ữ d.ội. Một làn s.óng kêu gọi thay thế chiến lược gia người Argentina đã n.ổ ra. Mặc dù BLĐ Spurs tiếp tục cho Pochettino thêm cơ hội chứng tỏ, nhưng nếu những kết quả t.hất vọn.g cứ tiếp tục tiếp diễn, chiếc ghế của ông khó có thể được đảm bảo.

Hình ảnh có liên quan

Theo Daily Mail, dù tiếp tục dành sự tin tưởng cho Pochettino nhưng BLĐ Tottenham đã tìm được sẵn phương án dự phòng. Đó là chiến lược gia người Bồ Đào Nha – Mourinho.

Kết quả hình ảnh cho mourinho

Hiện Mourinho đã trở lại Ngoại hạng Anh với 1 vai trò khác là BLV. Tương lai của cả ông, Pochettino và Tottenham sẽ sớm được định đoạt dựa vào kết quả thi đấu của Gà trống trong thời gian sắp tới.


Xem thêm: Ngoại Hạng Anh