Thua đáng tiếc, Việt Nam vào tứ kết giải futsal châu Á với ngôi nhì bảng


ĐT futsal Việt Nam đã không thể tạo nên bất ngờ ở lượt trận cuối khi để thua 0-2 trước Nhật Bản.

futsal viet nam anh 7

Không có gì bất ngờ khi Nhật Bản chủ động tấn công và dồn ép ĐT futsal Việt Nam ngay từ những phút đầu tiên. Rất may sự xuất sắc của thủ môn Hồ Văn Ý giúp các đồng đội không phải nhận bàn thua sớm khi Olivera và Shimizu liên tục có những cú dứt điểm cực kỳ nguy hiểm.

futsal viet nam anh 5

Tuy nhiên đến phút thứ 6, ĐT futsal Việt Nam cuối cùng cũng đã phải nhận bàn thua. Shimizu với pha tỳ đè và đi bóng cực kỳ đẳng cấp đã vượt qua 2 cầu thủ phòng ngự trước khi tung cú dứt điểm chìm rất hiểm hóc để đánh bại nốt thủ môn Hồ Văn Ý, mở tỷ số cho ĐT Nhật Bản.

futsal viet nam anh 3

Những phút sau đó, thế trận vẫn hoàn toàn thuộc về Nhật Bản. Liên tục là những pha hãm thành nguy hiểm của đối phương nhưng Hồ Văn Ý vẫn chơi xuất thần để cứu thua cho ĐT futsal Việt Nam. Tuy nhiên việc đối thủ pressing quá rát khiến cơ hội phản công cho ĐT Việt Nam là không nhiều.

Đến phút thứ 30 của hiệp 2, ĐT futsal Việt Nam bất ngờ chơi power-play khi Thịnh Phát vào sân và mang áo thủ môn. Điều này khiến cho sức ép từ Nhật Bản giảm đi đáng kể. Đối thủ thật sự không dám tấn công nhiều khi nếu bị cầm hòa thì sẽ chắc chắn bị loại ngay từ vòng bảng.

futsal viet nam anh 1

Tuy nhiên khi thế trận đang khá thuận lợi thì ĐT futsal Việt Nam bất ngờ nhận bàn thua thứ 2. Người ghi bàn lại là Shimizu với pha xoay xở và dứt điểm cực chính xác vào góc hẹp. Nhận thất bại chung cuộc với tỷ số 0-2, ĐT Việt Nam vào tứ kết VCK futsal châu Á 2022 với ngôi nhì bảng D

Nguồn: https://thethao247.vn/406-ket-qua-futsal-viet-nam-vs-futsal-nhat-ban-18h00-hom-nay-2-10-d268153.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Việt Nam

Bài viết được quan tâm

X