Thủ môn U23 Việt Nam không may nhiễm ᴄᴏᴠɪᴅ sau khi về quê cưới vợ


Thủ môn Trần Liêm Điều của ĐT U23 Việt Nam đã cho kết quả dương tính với Covid-19 sau khi về quê lấy vợ cách đây ít ngày.

Thủ môn Liêm Điều lên xe hoa với bạn gái Minh Trang (Ảnh: FBNV)

Như những thông tin mà Bongda24h đã đăng tải trong thời gian gần đây, thủ thành Trần Liêm Điều của U23 Việt Nam đã xin rời đội vào ngày 12/1 để tổ chức hôn lễ cùng bạn gái. Đến dự đám cưới lần này có một số cầu thủ của Nam Định, không may một vài cầu thủ trong số này đã dương tính với Covid và thủ thành sinh năm 2001 đã bị lây.

Trần Liêm Điều - thethao247.vn

Cũng chính vì lý do này, mới đây, CLB Nam Định đã xin rút lui giữa chừng ở Cúp Hoa Lư 2022 tổ chức tại Ninh Bình. HLV Nguyễn Văn Sỹ xác nhận rằng, đội bóng thành Nam quyết định kết thúc chuyến tập huấn do diễn biến căng thẳng của đại dịch Covid-19.

Bất ngờ có ca nhiễm Covid-19 trước ngày đấu Thái Lan, U23 Việt Nam gặp khó ở giải ĐNÁ

Về phía ĐT U23 Việt Nam, cho đến thời điểm hiện tại, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam vẫn chưa có thông báo chính thức về tình hình sức khỏe của toàn đội.

Báo Đà Nẵng điện tử

Tuy nhiên, nhiều khả năng đội U23 sẽ phải sử dụng biện pháp giống đội tuyển nữ Việt Nam ở thời điểm hiện tại, đó là việc xét nghiệm nhanh và phân lường các trường hợp âm tính với dương tính.

Tuyển U.23 Việt Nam cùng bảng Thái Lan và Singapore tại giải U.23 Đông Nam Á 2022

Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ còn chưa đầy một tháng nữa ĐT U23 Việt Nam sẽ bước vào giải U23 Đông Nam Á 2022 được tổ chức tại Campuchia (Việt Nam cùng bảng với Thái Lan và Singapore).

8 sao trẻ nổi bật của U23 Việt Nam | Bóng Đá

Bên cạnh Trần Liêm Điều, U23 Việt Nam vẫn còn 3 thủ thành khác là Trịnh Xuân Hoàng, Y Ê-li Ni-ê và Đặng Tuấn Hưng. Tuy nhiên trong số này chỉ có Xuân Hoàng là thường xuyên được HLV Park Hang-seo từ năm 2020.

Nguồn: https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/thu-mon-u23-viet-nam-duong-tinh-voi-covid19-167-306706.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Hậu trường

Bài viết được quan tâm

X