Thống kê cực khủng của tiểu Ronaldo, chính thức cho siêu sao Lionel Messi hít khói


Với những gì tân binh Joao Felix của Atletico Madrid thể hiện trong loạt trận giao hữu vừa qua, anh sở hữu thống kê ấn tượng hơn cả siêu sao Lionel Messi bên phía Barcelona.

Kết quả hình ảnh cho messi Felix sở hữu thống kê khiến Messi chào thua

Kết quả hình ảnh cho messi Felix

Mùa Hè 2019, Atletico Madrid vượt qua nhiều đối thủ để chiêu mộ thành công tiền đạo trẻ Joao Felix từ Benfica với giá 126 triệu euro.

Hình ảnh có liên quanNgay lập tức, anh ghi dấu ấn ở đội bóng mới trong những trận giao hữu và sở hữu thống kê khó tin với 4 bàn và 3 kiến tạo.

Kết quả hình ảnh cho messi FelixCụ thể, cầu thủ người Bồ Đào Nha trung bình có 1 bàn hoặc kiến tạo mỗi 36 phút trong tổng cộng 250 phút anh thi đấu ở giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới 2019/20.

Kết quả hình ảnh cho messi Felix Tính ra, Messi chưa bao giờ có được con số ấn tượng như Felix ngay cả ở mùa giải thăng hoa nhất là 2011/12, khi anh ghi được 73 bàn và có 29 pha kiến tạo trong 5.221 phút, tỷ lệ 1 bàn hoặc 1 kiến tạo sau mỗi 51 phút.

Kết quả hình ảnh cho messi Felix Sau khi ghi bàn đóng góp vào chiến thắng 2-1 của Atletico trước Juventus tại ICC 2019, Felix đã góp mặt trong 43 trận với tư cách 1 cầu thủ chuyên nghiệp kèm theo thành tích 20 lần sút tung lưới đối phương và 11 lần tạo cơ hội cho đồng đội lập công.

Kết quả hình ảnh cho messi Felix

Con số này còn…”kinh hoàng” hơn cả siêu sao Cristiano Ronaldo. Trong 49 trận đầu thi đấu chuyên nghiệp, Ronaldo chỉ có 6 bàn và 9 kiến tạo.


Xem thêm: Uncategorized