Theerathon khiêu khích HLV Park Hang Seo bằng kiểu ăn mừng giống Messi


Ở phút 24, Theerathon có pha dứt điểm quyết đoán từ ngoài vùng cấm bằng chân phải làm tung lưới Văn Lâm. Đây là bàn thắng chứng minh đẳng cấp khác biệt của số 3 Thái Lan, người có hai đường kiến tạo thành bàn ở chung kết lượt đi.

Theerathon khiêu khích HLV Park Hang Seo bằng kiểu ăn mừng giống Messi Ảnh 1
Theerathon ghi bàn vào lưới tuyển Việt Nam. Ảnh: FAT

Sau khi ghi bàn vào lưới tuyển Việt Nam, Theerathon ăn mừng như Ronaldo. Nhưng hành động tiếp theo của Theerathon là khó chấp nhận được. Theerathon hướng về phía HLV Park Hang Seo để có hành động khiêu khích.

Màn ăn mừng của Theerathon giống như cách Messi từng khiêu khích HLV tuyển Hà Lan Van Gaal ở World Cup 2022. Có thể nói là Theerathon đã nhái màn ăn mừng của Messi để khiêu khích HLV Park Hang Seo. Phía bên ngoài sân, HLV Park Hang Seo đã chỉ tay với vẻ mặt đầy tức giận trước sự khiêu khích của Theerathon.

Theerathon khiêu khích HLV Park Hang Seo bằng kiểu ăn mừng giống Messi Ảnh 2
Theerathon khiêu khích HLV Park Hang Seo bằng màn ăn mừng kiểu Messi dành cho HLV tuyển Hà Lan ở World Cup 2022. Ảnh: FAT
Theerathon khiêu khích HLV Park Hang Seo bằng kiểu ăn mừng giống Messi Ảnh 3
Messi khiêu khích HLV Van Gaal ở World Cup 2022.

Năm ngoái, Theerathon cũng có hành động khiêu khích HLV Park Hang Seo sau trận bán kết lượt đi. Hai đội suýt lao vào nhau để nói chuyện bằng tay chân. Lực lượng an ninh phải làm việc rất vất vả để tránh xô xát.

HLV Park anh 2

Trước trận chung kết lượt về, HLV Park Hang Seo nói về Theerathon: “Ở trận lượt đi, nhiều tình huống nguy hiểm của tuyển Thái Lan xuất phát từ cầu thủ số 3 (Theerathon Bunmathan). Anh ta là cầu thủ dẫn dắt lối chơi của Thái Lan. Các tiền vệ chúng tôi phong tỏa tốt ở hiệp một nhưng hiệp hai có một số tình huống không thể kiểm soát. Tôi đã có phương án phong toả cầu thủ này”.

Ngoài ra, ông Park đã có nhận xét Theerathon Bunmathan là cầu thủ giỏi nhưng bóng đá Việt Nam không thiếu những ngôi sao có cùng đẳng cấp giống đội trưởng Thái Lan. Đây có lẽ là phát biểu làm cho Theerathon Bunmathan có hành động khiêu khích với HLV Park Hang Seo sau khi ghi bàn.

HLV Park anh 3

Đội trưởng Thái Lan Theerathon có tài năng nhưng tính cách xấu xí, thường xuyên chơi tiểu xảo và phạm lỗi thô bạo. Hầu hết người hâm mộ Việt Nam rất ghét Theerathon.

Nguồn” https://www.saostar.vn/sao-sport/theerathon-khieu-khich-hlv-park-hang-seo-bang-kieu-an-mung-giong-messi-202301162041320568.html

Xem thêm: AFF Cup

X