The Rock ấn tượng với Haaland, bắt chước luôn chế độ ăn kiêng siêu đỉnh


Nam diễn viên người Mỹ nổi tiếng Dwayne Johnson, với biệt danh “The Rock” vừa cho biết khá bất ngờ với chế độ ăn uống của tiền đạo Erling Haaland.

Sorprendido: la reacción de 'The Rock' por la extraña dieta de Haaland en  la que consume 6.000 calorías al día

“Tôi thật sự tò mò và muốn bắt chước theo chế độ ăn uống của anh ấy. Và nếu như điều đó mang lại sức khỏe, giúp cơ bắp săn chắc. Tôi sẽ quyết tâm thực hiện phương pháp của Haaland”, nam diễn viên The Rock nói về ý định sẽ học theo cách ăn uống của chân sút đang khoác áo Man City.

Nam diễn viên Dwayne Johnson rất hâm mộ gu ẩm thực của HaalandNam diễn viên Dwayne Johnson rất hâm mộ gu ẩm thực của Haaland

You don't eat this' - Haaland reveals bizarre diet behind roaring start to  Man City career | Goal.com

Nhưng Haaland đã ăn những gì trong ngày để khiến cho The Rock thích thú như vậy? Haaland được cho là thường xuyên ăn gan và tim bò và cả món lasagna mà cha anh ấy làm.

Erling Haaland's diet includes indulging in kebab pizza - Daily Star

Bản thân ngôi sao người Na Uy cũng từng khẳng định anh luôn chọn thực phẩm chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng. Haaland cũng không nghĩ rằng ăn thịt nhiều là không tốt. Trái lại, Haaland cho rằng thịt giúp anh có dinh dưỡng và sức khỏe.

Dwayne "The Rock" Johnson Eating 2020 | Diet for Movie Roles - YouTube

The Rock hiện đang quảng cáo cho bộ phim mới Black Adam. Nam diễn viên đang nỗ lực tập gym và có thể sẽ thực hiện chế độ ăn uống như Haaland nhằm mục tiêu có được thể hình đẹp giống với nhân vật siêu anh hùng mà anh thủ vai.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/hau-truong-bong-da/the-rock-sung-sot-truoc-che-do-an-uong-cua-haaland-3808262210.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Hậu trường

Bài viết được quan tâm

X