Thất bại thảm hại ở AFF Cup, CĐV Thái Lan đòi liên đoàn mời ngay người từng thẳng tay sa thải trở về


Làn sóng tẩy chay HLV Rajevac đã bùng nổ sau khi đội tuyển Thái Lan phải chịu thất bại ngay trên sân nhà.

Kết quả hình ảnh cho thái lan 2-2 malaysia

Trở về sân nhà sau khi cầm hòa đội tuyển Malaysia trên sân Bukit Jalil, đội tuyển Thái Lan đứng trước cơ hội lớn để giành vé vào chơi trận chung kết AFF Cup 2018. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của người hâm mộ sau hơn 90 phút thi đấu, đội tuyển Thái Lan đã bị loại với một kịch bản khó chấp nhận với phần lớn CĐV nước này.

Kết quả hình ảnh cho thái lan 2-2 malaysia

Dù vươn lên dẫn trước đến 2 lần, nhưng cả hai lần sau đó, đội tuyển Thái Lan đã bị đối thủ san bằng tỷ số. Không những vậy, Adisak còn tận tay dâng tấm vé đi tiếp cho đội tuyển Malaysia khi thực hiện hỏng cú sút phạt đền ở những phút cuối cùng.

Kết quả hình ảnh cho thái lan 2-2 malaysia

Theo các CĐV Thái Lan cho rằng, dưới triều đại của HLV Rajevac, lối đá của đội tuyển Thái Lan đã trở nên trái ngược hẳn so với lối đá tấn công cởi mở và đẹp mắt dưới thời HLV Kiatisuk. “Voi chiến” đã trở thành một tập thể yếu đuối, thi đấu rời rạc, thiếu bản lĩnh và không có khát khao chiến đấu.

Kết quả hình ảnh cho thái lan 2-2 malaysia

Ngay sau trận đấu, tờ TNews của Thái Lan đã đăng tải thông tin cho biết, HLV Rajevac đang phải nhận làn sóng chỉ trích, kêu gọi tẩy chay từ CĐV nước này. Không những vậy, các CĐV còn kêu gọi Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) tái bổ nhiệm HLV Kiatisuk lên dẫn dắt ĐTQG.

Kết quả hình ảnh cho Kiatisuk

Dù vậy, tờ báo này cho rằng nguyện vọng của CĐV Thái Lan có thể sẽ không được đáp ứng bởi đội tuyển Thái Lan còn phải thi đấu Asian Cup 2019 ngay sau khi AFF Cup kết thúc. Đây mới là mục tiêu lớn nhất của bóng đá Thái Lan đồng thời cũng là giải đấu sẽ quyết định đến tương lai của HLV Rajevac bởi nếu thất bại tại giải đấu này, nhiều khả năng vị chiến lược gia người Serbia sẽ phải giã từ ghế nóng HLV trưởng tuyển Thái Lan.

Kết quả hình ảnh cho Kiatisuk

Nguồn: http://toquoc.vn/cdv-thai-lan-doi-mang-kiatisak-tro-ve-sau-khi-doi-tuyen-thai-lan-bi-loai-20181206090804909.htm


Like it? Share with your friends!

Xem thêm: AFF Cup 2018