Tiền đạo Rimario Gordon sẽ tái hợp với đội bóng cũ Thanh Hoá, sau khi anh chia tay B.Bình Dương.

X

Hợp đồng của Rimario với đội bóng xứ Thanh có thời hạn 1 năm. Ban đầu, trang chủ B.BD đăng tải lời chia tay Rimario dù anh vẫn còn 1 năm hợp đồng. Màn thể hiện của chân sút người Jamaica không đáp ứng được sự kỳ vọng của đội bóng đất Thủ. Tuy nhiên, sau đó, bài đăng được sửa lại với nội dung cầu thủ sinh năm 1994 tiếp tục thực hiện hợp đồng đã kí kết.

Thanh Hóa tái hợp Rimario, tiền đạo ngổ ngáo nhất Việt Nam

Dù vậy, sau khi đạt thỏa thuận ký hợp đồng với Tiến Linh, Bình Dương lại “quay xe”, quyết định không kí hợp đồng tiếp với Rimario. Chân sút ngổ ngáo nhất Việt Nam sẽ tái hợp với đội bóng cũ Thanh Hóa ở mùa giải 2023/24.

Đây là lần thứ 2 ngoại binh “ngựa chứng” này chơi cho Thanh Hóa. Rimario từng đầu quân cho Thanh Hóa trong 2 mùa giải 2018 và 2019. Tiền đạo này có 28 trận ra sân và ghi được 16 bàn. Cầu thủ sinh năm 1994 chuyển đến chơi cho Hà Nội FC và cũng ghi đến 12 bàn. Năm 2022, Rimario gia nhập CLB Hải Phòng và trở thành Vua phá lưới V.League với 17 bàn thắng, giúp đội bóng này trở thành á quân của giải đấu. Ở mùa giải 2023, Rimario cũng có 7 pha lập công cho đội bóng đất Thủ.

Rimario trong buổi làm việc với GĐĐH Thanh Hóa, Cao Hoàng Đức

HLV Popov rất mong muốn được sở hữu Rimario trong đội hình. Nhà cầm quân cá tính này tự tin sẽ có biện pháp giúp chân sút người Jamaica trở lại với vị thế của tay săn bàn hàng đầu V.League.

Rimario trở thành tân binh thứ 6 của CLB Thanh Hoá trước thềm V.League 2023/24. Đội bóng này đã có được sự phục vụ của hậu vệ Đinh Viết Tú (CLB Nam Định), Nguyễn Thanh Long (CLB Bình Dương), tiền vệ Phạm Trùm Tỉnh (CLB Khánh Hoà), Antonio Luiz (CLB Lamphun Warriors), Nguyễn Trọng Phú (CLB Long An).

Bị B.Bình Dương “quay xe”, “sát thủ” Rimario trở lại Thanh Hoá?

Trước đó, đội bóng xứ Thanh cũng nói lời chia tay hàng loạt trụ cột như Minh Tùng, Thành Long, Bruno, Paulo, Tiến Dũng, Hữu Dũng…

Nguồn: https://bongdaplus.vn/tin-chuyen-nhuong-v-league/thanh-hoa-tai-hop-rimario-tien-dao-ngo-ngao-nhat-viet-nam-4111712309.html

Share.