Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã có trạng thái đáp trả hãng hàng không từng dự đoán “voi chiến” về nhì ở AFF Cup 2022.

X

Theo đó, tuyển Thái Lan đã bị “cà khịa” với dòng trạng thái trước trận chung kết lượt đi. “Chúng tôi tự hào khi chuyên chở đội Á quân AFF Cup 2022 sang Việt Nam thi đấu”, hãng hàng không này đăng tải cùng hình ảnh chờ thầy trò HLV Polking qua Việt Nam đá trận chung kết lượt đi.

saostar 5a67974io1vb9q8p
Tuyển Thái Lan bị “cà khịa” trước chung kết lượt đi.

Hôm nay, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã có “trạng thái” đáp trả hãng bay này: “Nhà vô địch đang ở Thái Lan. Không cần thông qua hãng hàng thông nào để trao”.

saostar s0qdh9it4ax210yi 1
Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã có trạng thái đáp trả hãng hàng không từng dự đoán “voi chiến” về nhì ở AFF Cup 2022.

Nhiều CĐV Thái Lan cũng hào hứng khen ngợi người đăng dòng trạng thái kể trên ở fanpage Liên đoàn bóng đá Thái Lan. “Admin căng lắm. Tôi không thể ngủ được. Tôi hài lòng”, một CĐV Thái Lan bình luận.

Tuyển Thái Lan đã giành chức vô địch AFF Cup 2022 sau khi đánh bại Việt Nam với tỷ số 3-2. Hai đội hoà 2-2 ở lượt đi và Thái Lan thắng 1-0 ở lượt về.

Thái Lan 'trả lễ' hãng hàng không sau khi vô địch AFF Cup 2022 Ảnh 3ĐT Thái Lan được thưởng 25 tỷ đồng khi vô địch AFF Cup 2022

Theo đó, Madam Pang thưởng 20 triệu baht cho tuyển Thái Lan ở AFF Cup 2022, tương đương hơn 14 tỷ đồng. “Voi chiến” còn nhận tiền thưởng từ Chủ tịch FAT Somyot là 5 triệu baht và 300 nghìn USD tiền thưởng đội vô địch AFF Cup 2022. Tổng mức thưởng của Thái Lan vào khoảng 35 triệu baht, tức hơn 1 triệu USD.

HLV Polking nói: “Chúng tôi là đội bóng số một ở Đông Nam Á. Ở giải đấu này, tôi có nhiệm vụ phải bảo vệ chức vô địch và tôi rất vui khi hoàn thành mục tiêu.

Madam Pang sau chức vô địch AFF Cup 2022: 'Từ giờ, mục tiêu của ĐT Thái Lan  là VCK World Cup'

Chúng tôi đã mất nhiều cầu thủ trụ cột nhưng thi đấu tốt. Do đó, tôi rất tự hào. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các cầu thủ”.

HLV Polking không giấu tham vọng là đội tuyển Thái Lan muốn tiến ra châu Á. “Chúng tôi muốn có thành tích tốt hơn ở cả châu Á chứ không chỉ là Đông Nam Á”, HLV Polking kết luận.

ĐT Thái Lan nhận số tiền thưởng khổng lồ sau khi đánh bại ĐT Việt Nam -  MOLI Star

HLV Polking đã có hai chức vô địch AFF Cup 2022 cùng tuyển Thái Lan. Cựu HLV CLB TPHCM đang cho thấy là người phù hợp với tuyển Thái Lan.

Nguồn: https://www.saostar.vn/sao-sport/thai-lan-tra-le-hang-hang-khong-sau-khi-vo-dich-aff-cup-2022-202301171111378566.html

Share.