Thái Lan chính thức công bố danh sách tham dự AFF, thời cơ để Việt Nam xưng vương đã đến


Thái Lan vừa chính thức công bố danh sách sơ bộ 50 tuyển thủ để chuẩn bị cho chiến dịch AFF Cup. Như đã thông báo trước đó, HLV Milovan Rajevac đã tạm thời không triệu tập bộ tứ ngôi sao đang chơi bóng ở nước ngoài.

Hiệp hội bóng đá nhà nghề Thái Lan vừa công bố và gửi đến Liên đoàn bóng đá ASEAN (AFF) danh sách 50 tuyển thủ được triệu tập cho kỳ AFF Cup.

Đây là danh sách đăng ký sơ bộ theo đúng quy tắc của giải đấu trước khi HLV trưởng chinh thức rút gọn xuống còn 23 tuyển thủ cho vòng chung kết.

Ở bảng danh sách này đã không có tên của “tứ trụ” đang thi đấu ở nước ngoài bao gồm Chanathip, Dangda, Theerathon và Kawin

Chia sẻ về danh sách này, HLV Milovan Rajevac của ĐT Thái Lan cho biết:

“Hôm nay, chúng tôi thông báo danh sách sơ bộ 50 cầu thủ chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2018 bởi đội bóng muốn các cầu thủ biết được họ sẽ có cơ hội thi đấu ở giải đấu sắp tới.

Kết quả hình ảnh cho thailand aff cup

Tôi muốn thông báo sớm để các cầu thủ có thể sắp xếp lại kế hoạch của mình khi đấu trường quốc nội khép lại”, thuyền trưởng tuyển Thái cho biết.

Nói về những kế hoạch tới đây để chuẩn bị cho chiến dịch bảo vệ danh vị vô địch AFF Cup, nhà cầm quân người Serbia chia sẻ:

“Vào ngày 4 tháng 10 tới đây, chúng tôi sẽ công bố danh sách cho hai trận đấu với Hồng Kông và Trinidad & Tobago. Nếu bất kỳ cầu thủ nào không có tên các trận đấu khởi động này thì không có nghĩa rằng họ sẽ bị loại khỏi sàn đấu AFF Cup.

Kết quả hình ảnh cho thailand aff cup

Tôi muốn các cầu thủ của mình biết rằng ở các trận đấu giao hữu này, danh sách và số lượng các tuyển thủ đăng ký rất hạn chế.

Vì vậy, tôi muốn thấy sự quyết tâm của các cầu thủ và tôi cùng các cộng sự sẽ cố gắng đánh giá kĩ lưỡng nhất có thể. Sau các trận đấu giao hữu kể trên, chúng tôi sẽ lọc lại đội hình và công bố những cái tên chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2018”, HLV Milovan Rajevac nói.

Kết quả hình ảnh cho thailand aff cup

Theo kế hoạch, vào ngày 11 và 14 tháng 10 tới, ĐT Thái Lan sẽ có hai trận giao hữu quốc tế với Hong Kong và Trinidad & Tobago.

Đáng chú ý, trận đấu với Trinidad & Tobago sẽ được tổ chức như một trận tôn vinh những đóng góp của thủ thành Kosin và nhiều khả năng, ba cầu thủ đang thi đấu ở Nhật Bản bao gồm Dangda, Chanathip và Theerathon sẽ có thể góp mặt ở trận đấu này.

Kết quả hình ảnh cho thailand aff cup

AFF Cup sẽ được diễn ra từ ngày 8 tháng mười một đến ngày 15 tháng mười hai. Tuyển Thái nằm ở bảng B với Đông Timor, Singapore, Philippines và Indonesia.

Kết quả hình ảnh cho thailand aff cup

Đội bóng xứ Chùa Vàng tham dự giải đấu với tư cách những nhà ĐKVĐ. Nếu lại tiếp tục đang quang, “Voi chiến” sẽ có ba lần liên tiếp vô địch đấu trường này.


Bài viết liên quan

Xem thêm: AFF Cup

Bài viết được quan tâm

X