Phung phí quá nhiều cơ hội dù ở thế tự quyết, Thái Lan bị loại theo cách nghiệt ngã nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2026.

X

Trước khi tiếp đón Singapore ở bảng C, Thái Lan đón nhận tin vui với việc Trung Quốc thua Hàn Quốc 0-1. Họ đã nắm quyền tự quyết khi đối thủ trao cho. Voi chiến cần thắng với cách biệt 3 bàn mới có vé đi tiếp.

thai sing

Đối thủ chỉ là Singapore và nhiệm vụ này được đánh giá không quá khó khăn. Thái Lan tấn công dồn dập nhưng lại phung phí quá nhiều cơ hội ghi bàn rõ ràng. Phải đến phút 37, Suphanat Mueanta mới ghi bàn mở tỷ số.

Sau giờ nghỉ, Singapore bất ngờ có bàn thắng gỡ hòa do công của Ikhsan Fandi. Lúc này, Thái Lan cần ghi thêm 3 bàn mới có vé đi tiếp. HLV Masatada Ishi liên tục thay người. Họ giữ nhịp độ tấn công vũ bão. Phút 79, Arjvirai cứa lòng đẹp mắt nâng tỷ số 2-1.

Không còn thời gian, Thái Lan cũng bất chấp và chơi thiếu fair-play. Phút 82, sau khi cầu thủ Singapore đá bóng ra ngoài vì có người chấn thương, họ được hưởng ném biên. Thay vì ném trả, Thái Lan tổ chức tấn công. Hàng thủ Singapore có một chút khựng lại nhưng sau đó đã hóa giải thành công.

May be an image of 3 people, people playing football, people playing American football and text

Chỉ 4 phút sau, Jaroensak ghi bàn nâng tỷ số 3-1, thắp lên hy vọng đi tiếp vì chỉ cần một bàn thắng. Hiệp 2 có đến 7 phút bù giờ. Cầu thủ Singapore đã mệt mỏi. Họ để lộ những khoảng trống cho Thái Lan. Nhưng khả năng dứt điểm kém cỏi khiến Voi chiến chỉ thắng 3-1.

May be an image of 1 person, playing American football, playing football and studded shoes

Sau trận đấu, các cầu thủ đổ gục vì bị loại nghiệt ngã. Nhiều người bật khóc. Thái Lan và Trung Quốc có cùng 8 điểm, cùng hiệu số, tổng số bàn thắng nhưng lại xếp sau do kém chỉ số đối đầu (thua 1-2, hòa 1-1).

May be an image of 2 people, people playing American football, people playing football and text that says "S"

Nguồn: https://webthethao.vn/bong-da-viet-nam/thai-lan-bi-loai-nghiet-nga-nhieu-cau-thu-bat-khoc-y0ZnB4UIR.htm

Share.