“Tất cả là tại Perez, nếu hắn ta không ép Ronaldo rời khỏi Real thì Zidane đã ở lại rồi”


Mới đây, truyền thông Tây Ban Nha đặt ra khai quật lại nghi vấn Zidane rời Real Madrid.

Kết quả hình ảnh cho zidane

Các câu chuyện liên quan đến Real Madrid tới nay vẫn chưa đến hồi kết thúc. Vấn đề về Ronaldo vừa lắng xuống thì tới Zidane trở thành tâm điểm của giới truyền thông. Cựu HLV Kền Kền trắng bất ngờ được cho rằng đã đồng ý gia nhập đội ngũ kỹ thuật của Juventus và sẽ làm việc cùng với giám đốc Fabio Paratici.

Kết quả hình ảnh cho zidane

Điều này một lần nữa khiến làng túc cầu nổi sóng. Sự việc xảy ra chỉ 1 ngày sau khi Ronaldo chính thức ra mắt “Bà đầm già thành Turin”. Hàng loạt nguyên nhân được báo chí lần lượt đề cập. Không những vậy, mới đây, tờ Marca còn bất ngờ lục lại lý do Zizou tuyên bố rời Bernabeu.

Kết quả hình ảnh cho zidane ronaldo

Cụ thể, cây bút Jesus Sanchez đưa ra hàng loạt luận điểm đề làm rõ vấn đề trên. Theo đó, nhà báo xứ bò tót cho rằng chính tương lai mập mờ của CR7 ở Real khiến huyền thoại đất nước lục lăng bất mãn và sớm chia tay đội bóng áo trắng.

Kết quả hình ảnh cho zidane ronaldo

“Zidane quyết định rời đi trong một đêm và bỏ lại 24 triệu euro. Chẳng ai biết được chính xác tại sao mọi thứ trở nên như vậy. Zizou luôn tôn trọng và thích thú với môn thể thao vua. Thế rồi, cậu ấy lựa chọn kết thúc và nhanh chóng thực hiện điều đó”.

Kết quả hình ảnh cho zidane ronaldo

“Đáng lẽ ra Zidane nên bày tỏ việc muốn ra đi sớm hơn mặc cho cậu ấy chưa bao giờ cam kết tương lai với Real. Và có vẻ cậu ấy đã thấy trước việc CLB muốn tống cổ Ronaldo khỏi sân Bernabeu. Cuối cùng, Zizou có lý do rõ ràng để chia tay đội bóng. Cậu ấy đã không còn muốn đối mặt với Real”, Jesus Sanchez tiết lộ.

Kết quả hình ảnh cho zidane ronaldo

Chưa dừng lại ở đó, nhà báo của tờ báo uy tín còn chĩa mũi về Chủ tịch Perez. Ông cho rằng sự cố chấp của ông chủ Real là ngọn nguồn gây nên tất cả. “Perez đã có được những gì ông ta muốn. Chẳng hạn như một HLV biết nghe lời như Lopetegui. Trên cương vị người dẫn dắt đội bóng, Lopetegui thậm chí chẳng dám giữ và để trụ cột CLB ra đi”

Kết quả hình ảnh cho perez

“Về phía Zidane, Perez có lắng nghe nhưng cuối cùng, ông ta vẫn muốn bảo vệ quan điểm cũng như quyết định của bản thân. Sau thời gian dùng dằng, Perez tỏ ra mệt mỏi và giờ ông ta có Lopetegui trong đội hình. Đúng như ý Perez, CLB mất mát lớn nhưng Lopetegui lại hùng hồn tuyên bố hài lòng với đội hình đang có”, Sanchez chỉ trích gay gắt.

Kết quả hình ảnh cho perez

Xem thêm: Hậu trường

X