Vừa xuống sân bay, hàng trăm Ultras Malaysia đã diễu hành quanh phố cổ Hà Nội và đổ bộ ra SVĐ sân Mỹ Đình


Chiều 10/10, nhóm cổ động viên Ultras Malaysia sẽ có mặt tại Hà Nội để cổ vũ đội nhà trong chuyến làm khách trước tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.

Kết quả hình ảnh cho Ultras MalaysiaĐể cổ vũ cho đội nhà trước trận làm khách đội tuyển Việt Nam trong khuôn khổ bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022, các cổ động viên Malaysia, trong đó có nhóm Ultras Malaysia sẽ tiếp tục hành quân đến Hà Nội.

Kết quả hình ảnh cho Ultras Malaysia Theo nguồn tin của Zing.vn, chuyến bay chở nhóm cổ động viên Ultras Malaysia sẽ đáp xuống Nội Bài lúc 14h10 (theo giờ Việt Nam). Nhóm CĐV này sẽ di chuyển về khu vực sân vận động Mỹ Đình, nơi sẽ diễn ra trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia lúc 20h00.

Kết quả hình ảnh cho Ultras Malaysia

Một thành viên của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết khoảng 1.000 vé được phân phối cho CĐV Malaysia đến sân Mỹ Đình, trong đó khoảng 300 người thuộc nhóm Ultras Malaysia.

Kết quả hình ảnh cho Ultras Malaysia

Nhóm CĐV Malaysia tụ tập hò hét từ 15h chiều 10/10, tức 5 tiếng trước khi trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Malaysia diễn ra trên sân Mỹ Đình. Ảnh: Lê Ngọc.

Ultras Malaysia tu tap 5 tieng truoc tran gap tuyen Viet Nam hinh anh 6 Tại kỳ AFF Cup 2018, nhóm CĐV này thường xuyên tổ chức các cuộc diễu hành trên các tuyến phố ở Hà Nội trong mỗi chuyến đi cổ vũ cho đội nhà thi đấu với tuyển Việt Nam.

Sau khi trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia kết thúc, các CĐV Malaysia sẽ lên đường bay về nước ngay trong đêm. Chuyến bay về thủ đô Kuala Lumpur cất cánh lúc 0h00 ngày 11/10 (theo giờ Việt Nam).


Xem thêm: World Cup