Tài năng trẻ của HAGL mất 5 phút để tỏa sáng ở đội tuyển


Nguyễn Thành Nhân ghi dấu ấn trong lần đầu thi đấu cho tuyển Việt Nam. Anh có bàn thắng chỉ sau 5 năm phút xuất hiện trên sân ở trận thắng 4-0 trước tuyển Singapore tối 21/9.

sao tre hagl anh 1

Thanh Nhân tung cú volley ở phút 50, nâng tỷ số lên 2-0 cho tuyển Việt Nam. Đây là bàn thắng đầu tiên của hậu vệ sinh năm 2000 trong màu áo tuyển Việt Nam.

sao tre hagl anh 2

Thanh Nhân mang chiếc áo số 7 mà Nguyễn Phong Hồng Duy thường bận ở đội tuyển. Vóc dáng của cầu thủ này cũng khiến nhiều người tưởng anh là Hồng Duy.

sao tre hagl anh 3

Pha nhảy lên ăn mừng của chàng trai quê An Giang cho thấy nhiều cảm xúc. Thanh Nhân là cầu thủ khóa 3 của Học viện HAGL Arsenal-JMG. Anh là một trong sáu cầu thủ HAGL được gọi lên tuyển ở đợt tập trung tháng 9.

sao tre hagl anh 4

Thanh Nhân có màn ăn mừng rất “nhiệt” sau khi ghi bàn. Hậu vệ Hồ Tấn Tài níu đàn em trở lại để có một bức ảnh đẹp cùng mình. Hồ Tấn Tài sau đó nâng tỷ số lên 3-0, trước khi Khuất Văn Khang ấn định tỷ số chung cuộc.

sao tre hagl anh 5

Dù ghi bàn, Thanh Nhân cũng không tránh khỏi những hạn chế trong lần đầu được thi đấu. Anh tham sút trong pha bóng khiến tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng tỏ ra không hài lòng.

sao tre hagl anh 6

Thanh Nhân còn bị chuột rút khi vào cuối thời điểm của hiệp 2, dù anh vào sân từ phút 45. Cầu thủ này di chuyển nhiều nhưng ít có bóng hoặc cầm bóng. Anh chủ yếu phối hợp nhanh và dứt điểm bên hành lang trái.

sao tre hagl anh 7

Sau trận đấu, Thanh Nhân chia sẻ niềm vui với thủ môn Đặng Văn Lâm.

sao tre hagl anh 8

Trong số 6 tân binh được thử nghiệm ở trận thắng 4-0 trước Singapore, Thanh Nhân có bàn thắng ghi dấu ấn đậm nét. Dù vậy, anh còn cần phải cải thiện nhiều nếu muốn góp mặt trong những đợt hội quân tiếp theo.

Nguồn: https://zingnews.vn/tai-nang-tre-cua-hagl-mat-5-phut-de-toa-sang-o-doi-tuyen-post1357825.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Việt Nam

Bài viết được quan tâm

X