HLV Luis Enrique có thể rời PSG chỉ 1 tháng sau khi nhậm chức, quyết định được cho là liên quan đến cuộc khủng hoảng của Kylian Mbappe.

X

PSG như một thùng thuốc súng vì vụ Mbappe và theo tờ Marca (và như Cadena COPE sau đó xác nhận), Luis Enrique – tân HLV của đội bóng thành Paris, thậm chí đang cân nhắc rời bỏ vị trí mới ra mắt.

luis enrique barca1

Khi Luis Enrique xem một mục tin tức từ tờ Le Parisien, trong đó đặt câu hỏi về việc liệu Luis Campos, cố vấn của PSG và người đã ký hợp đồng với Luis Enrique (người mà ông đang xây dựng dự án hậu Messi), có phải ra đi hay không, cựu HLV đội tuyển Tây Ban Nha và Barcelona đặt một biểu tượng cảm xúc ngạc nhiên.

luis enrique barca

Cũng theo những nguồn tin này thì nếu Mbappe không đồng ý được đem bán vào mùa hè, nghĩa là đứng trước nguy cơ bị đày lên khán đài cả mùa giải, Enrique có thể không còn tin tưởng vào CLB cho chiến dịch 2023/24 khi mất đi tiền đạo chủ chốt của mình.

PSG : Luis Enrique déjà partant ? La bombe est lâchée ! | Goal.com Français

Ngoài ra, Rafel Pol, trợ lý của Luis Enrique, đang có ý định rời PSG do vấn đề cá nhân. Tất cả những điều đó có thể dẫn đến việc Luis Enrique cân nhắc chấm dứt hợp đồng sớm.

Tháng 5 năm ngoái, Luis Campos đã chuẩn bị rời PSG và giờ ông lại thấy mình gặp khó khăn. Ban lãnh đạo CLB nước Pháp cho rằng Campos là một trong những người phải chịu trách nhiệm về việc Mbappe không gia hạn.

What can Xavi and Barcelona learn from Luis Enrique? - Barca Blaugranes

Nếu cuộc khủng hoảng Mbappe tiếp diễn, Luis Campos nhiều khả năng phải ra đi. Khi ấy, Luis Enrique có thể là người tiếp theo rời CLB Paris. Nói cách khác, khi người ủng hộ ông là Luis Campos không còn ở đó, cũng không có Mbappe, thiếu đi “cánh tay phải” Rafel Pol, việc cựu HLV Barca ra đi là điều tất yếu.

Nguồn: https://webthethao.vn/bong-da-quoc-te/soc-hlv-luis-enrique-tinh-roi-psg-chi-sau-1-thang-ufOdak6VR.htm

Share.