SỐC: Bị cướp giữa đêm, Ronaldo tay không đánh vỡ mồm kẻ thủ ác khiến cả thế giới chấn động


Nói tới Ronaldo, người ta chỉ nhớ đến một ngôi sao bóng đá thành công, vĩ đại, một cỗ máy ghi bàn không ngừng nghỉ của bóng đá thế giới. Nhưng ít ai ngờ, cuộc đời ngôi sao người BĐN lại từng có những khoảnh khắc khó tin thế này.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo thời niên thiếu

Đó là một câu chuyện cực kì ấn tượng liên quan đến thời niên thiếu của C.Ronaldo. Người mà giờ đây luôn sống trong vinh hoa, sống trong ánh hào quang của thành công, lại từng có quá khứ gian nan và khá bạo lực đến thế

Tháng 1/ 2001, Ronaldo và 3 người bạn trong đội U18 của Sporting dám liều lĩnh ra ngoài ban tối để tới trung tâm Lisbon mua sắm, vui chơi. Trên đường trở về, đám thiếu niên trẻ (đều 15 tuổi) bất ngờ bị chặn lại bởi 1 nhóm côn đồ hung hãn có cầm theo vũ khí trong tay.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo gặp cướp

Dĩ nhiên sợ hãi là điều đầu tiên lũ trẻ cảm nhận được. Ngay sau đó, 2 trong số 4 người vì quá lo sợ, đã bỏ chạy, chỉ còn lại Ronaldo và cậu bạn thân Jose Semedo. Đây chính là lúc câu chuyện về sự gan dạ, dũng cảm của Ronaldo bắt đầu.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo  Jose Semedo

CR.7 và Semedo được khẳng định là không có vũ khí gì trong tay, nhưng vẫn sẵn sàng đứng lại “tỉ thí” quyết liệt với nhóm côn đồ. Kết quả là anh và cậu bạn dù đánh đuổi được kẻ thủ ác, nhưng cũng nhận về không ít những vết thương trên cơ thể. Ít giờ sau, CR7 trở về trung tâm huấn luyện trong tình trạng thương tích đầy mình, nhưng không bị mất món đồ nào. Lúc đó đã là 11 rưỡi đêm, vụ việc làm chấn động cả đội.

HLV đội trẻ lúc đó, Luis Martins, nhớ lại: “Cậu ấy luôn dũng cảm, không sợ bất cứ thứ gì. Ở trên sân cậu ấy luôn chiến đấu hết mình và ngoài đời cũng như vậy. Sau vụ ẩu đả đó, Ronaldo đã bị dọa đuổi khỏi Sporting Lisbon. Nhưng tôi đã giữ cậu ấy lại”.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo sporting lisbon

Sự dũng cảm, phong thái hiên ngang chính là một nét đặc trưng có trong con người của Ronaldo ngay từ khi còn rất trẻ. Và chắc chắn nó đã góp một phần không hề nhỏ để tạo nên siêu sao hàng đầu thế giới vạn người mê như lúc này đây.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo

 

Bài viết liên quan

Xem thêm: Hậu trường

Bài viết được quan tâm

X