Sợ CĐV Indonesia lại ‘làm loạn’, ĐT Thái Lan phải rời sân bằng xe bọc thép


Việc đảm bảo an ninh trước và sau trận đấu đang là một vấn đề nhức nhối tại Indonesia lúc này.

 ĐT Thái Lan vừa có chiến thắng 3-0 trước ĐT Indonesia ngay trên sân khách. Với chiến thắng này, ĐT Thái Lan vÆ°Æ¡n lên ngôi đầu bảng G với 4 điểm sau 2 trận. ĐT Thái Lan vừa có chiến thắng 3-0 trước ĐT Indonesia ngay trên sân khách. Với chiến thắng này, ĐT Thái Lan vươn lên ngôi đầu bảng G với 4 điểm sau 2 trận.
 Dù đã được cảnh bảo về mối lo ngại liên quan đến bạo động ở Indonesia, nhÆ° sá»± vụ gây chấn động ở trận Malaysia- Indonesia cách đây ít ngày, nhÆ°ng tối nay vẫn xảy ra một vụ lộn xộn nhỏ của các CĐV đội nhà ở bên ngoài sân Bung Karno.Dù đã được cảnh bảo về mối lo ngại liên quan đến bạo động ở Indonesia, như sự vụ gây chấn động ở trận Malaysia- Indonesia cách đây ít ngày, nhưng tối nay vẫn xảy ra một vụ lộn xộn nhỏ của các CĐV đội nhà ở bên ngoài sân Bung Karno.
 Nước chủ nhà đã huy động rất nhiều cảnh sát để đảm bảo an ninh trước và sau trận đấu.Nước chủ nhà đã huy động rất nhiều cảnh sát để đảm bảo an ninh trước và sau trận đấu.
 Nhiều cảnh sát được bố trí xung quanh sân vận động. Đây là động thái khắc phục những sai sót trong khâu tổ chức ở trận đấu trước. Theo LĐBĐ Indonesia, nước chủ nhà đang làm mọi cách để đảm bảo an ninh ở những trận đấu diễn ra trên sân Bung Karno.Nhiều cảnh sát được bố trí xung quanh sân vận động. Đây là động thái khắc phục những sai sót trong khâu tổ chức ở trận đấu trước. Theo LĐBĐ Indonesia, nước chủ nhà đang làm mọi cách để đảm bảo an ninh ở những trận đấu diễn ra trên sân Bung Karno.
 Rất nhiều phÆ°Æ¡ng tiện an ninh đã được Indonesia chuẩn bị.Rất nhiều phương tiện an ninh đã được Indonesia chuẩn bị.
 Được biết, ĐT Thái Lan phải rời sân vận động bằng xe bọc thép theo yêu cầu của BTC trận đấu.Được biết, ĐT Thái Lan phải rời sân vận động bằng xe bọc thép theo yêu cầu của BTC trận đấu.
 Lá»±c lượng an ninh được bố trí xung quanh sân vận động, đề phòng bất cứ sá»± cố nào có thể xảy ra. Ước tính, có hÆ¡n 400 cảnh sát và nhân viên an ninh đã được huy động cho trận đấu giữa Thái Lan - Indonesia.Lực lượng an ninh được bố trí xung quanh sân vận động, đề phòng bất cứ sự cố nào có thể xảy ra. Ước tính, có hơn 400 cảnh sát và nhân viên an ninh đã được huy động cho trận đấu giữa Thái Lan – Indonesia.
 Chó nghiệp vụ cÅ©ng được Indonesia sá»­ dụng để đảm bảo an ninh.Chó nghiệp vụ cũng được Indonesia sử dụng để đảm bảo an ninh.

 


Xem thêm: Hậu trường