Sau Xuân Trường, các sao bóng đá thi nhau cover điệu nhảy của Sơn Tùng M-TP trong “Hãy Trao Cho Anh”


Không chỉ có Lương Xuân Trường mới là fan cứng của Sơn Tùng M-TP đâu nhé, còn rất nhiều cầu thủ nổi tiếng khác cũng là những Sky đích thực, sẵn sàng tham gia thử thách cover lại điệu nhảy “đau tay” trong bản hit ” Hãy Trao Cho Anh”.

Trong thời gian gần đây, điệu nhảy “đau tay” của Sơn Tùng M-TP trong bản hit “Hãy Trao Cho Anh” bỗng nhiên trở nên nổi tiếng sau khi chàng ca sĩ gốc Thái Bình tung video và tạo thử thách cover dance cho các fan.

Kết quả hình ảnh cho xuân trường sơn tùng

Ngay lập tức, điệu nhảy đã trở thành trào lưu trên MXH, ngay cả các cầu thủ trẻ của Việt Nam cũng không cưỡng lại được sức hút của điệu nhảy có phần hài hước này.

Mới đây, Lương Xuân Trường và Vũ Văn Thanh đã rủ nhau khởi đầu trào lưu này trong giới cầu thủ. Dù chỉ có vài giây ngắn ngủi nhưng đoạn video đã được cộng đồng fan đội bóng phố Núi chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Tất cả đều phải gật gù rằng: “Xuân Trường quả là một Sky đích thực”.

Sau đó, lần lượt hai cầu thủ Trọng Hùng và Đinh Thanh Bình cũng “rủ nhau” đăng tải video nhảy theo điệu nhạc của Sơn Tùng M-TP. Chàng tiền vệ của CLB Thanh Hóa ngẫu hứng nhảy ngay dưới trời mưa khi thấy một người bạn đứng trên tầng mở nhạc. Sự ngây ngô và hồn nhiên của cầu thủ có biệt danh “Tý Anh” khiến các fan rất thích thú.

Hình ảnh có liên quan

Trong khi đó, tiền đạo Đinh Thanh Bình lại tranh thủ nhảy điệu “đau tay” trên đường từ nhà ga tới điểm đỗ của máy bay. Hiện anh cùng các cầu thủ tại HAGL đã có mặt tại Quảng Ninh để chuẩn bị cho trận đấu tại vòng 15 V.League 2019.

dinh thanh binh: hanh trinh tu “em ut” o hagl toi dt viet nam hinh anh 1

Chỉ có điều nhìn cách chàng cầu thủ sinh năm 1998 nhảy giống như một bài tập thể dục làm nóng người trước khi lên máy bay vậy.


Xem thêm: Hậu trường