Sau sự cố trên sân Hàng Đẫy, V League bị CĐV Đông Nam Á chê cười, so sánh với giải VĐQG Indonesia


Hình ảnh giải VĐQG Việt Nam đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong mắt người hâm mộ khu vực sau sự cố pháo sáng kinh hoàng trong trận đấu bù vòng 22 Wake-up 247 V.League 1 -2019 giữa Hà Nội FC và Dược Nam Hà Nam Định vào tối ngày 5/9.

Sau đợt hội quân tháng 9 của ĐTQG và U22 Việt Nam, những vòng quay sôi động của bóng đá quốc nội trở lại với những diễn biến tại V.League, Cúp Quốc gia và giải Hạng Nhất.

Bao chau Au bat ngo voi su co phao sang o san Hang Day hinh anh 1 Vào tối ngày 11/9, trận đá bù vòng 22 V.League 2019 giữa Hà Nội FC và Dược Nam Hà Nam Định đã diễn ra trên sân Hàng Đẫy. Bước vào trận đấu, đội bóng Thủ đô đã sớm có được lợi thế dẫn bàn sau pha lập công trên chấm phạt đền của Pape Omar Faye ngay từ phút thứ 7.

CDV nu di cap cuu do trung phao sang tren san Hang Day hinh anh 7 Tuy nhiên, kể từ thời điểm đó thì trên khán đài cũng bắt đầu nóng lên bởi những quả pháo sáng thể hiện sự phản đối với quyết định của trọng tài từ CĐV đội bóng Thành Nam. Đỉnh điểm là sau khi đội chủ nhà Hà Nội FC có được bàn thắng nâng tỷ số lên thành 4-1, một quả pháo đã được bắn thẳng từ khán đài B, băng ngang qua sân, bay vào giữa khán đài A và trúng vào một CĐV nữ.

CDV nu di cap cuu do trung phao sang tren san Hang Day hinh anh 6 Hậu quả là CĐV nữ của đội chủ nhà đã bị chảy m.áu và b.ỏng nặng, phải được đưa cấp cứu ngay lập tức. Theo tiết lộ từ đội ngũ y bác sỹ, CĐV nữ này phải cần hai lần phẫu thuật để chữa trị vết thư.ơng bỏ.ng lưu huỳnh này.

Sau khi tin tức về sự việc này được lan truyền, hình ảnh của giải VĐQG Việt Nam V.League đã bị ảnh hưởng ngh.iêm trọng.

Image may contain: one or more people and outdoorTheo đó, một số người hâm mộ khu vực đã so sánh V.League như là giải VĐQG Indonesia, nơi đang nhứt nh.ối bởi tình trạng b.ạo l.ực nghiêm trọng.


Xem thêm: Việt Nam