Sau 3 tháng xuất ngoại, Xuân Trường lần đầu tiền lộ về điều không hài lòng tại Buriram United


Trả lời phỏng vấn trên tạp chí Buriram United, tiền vệ Lương Xuân Trường đã giãi bày nhiều tâm sự về cuộc sống, thi đấu của anh tại CLB hàng đầu Thái Lan. Theo Xuân Trường, vào thời điểm cách đây 2 năm về trước, đã có tin đồn về một đội bóng Thái Lan có ý muốn mời anh thi đấu.

Kết quả hình ảnh cho Xuân Trường  “Nhưng ở thời điểm đó, tôi không theo dõi bóng đá Thái Lan. Lúc đó tôi không thực sự chú tâm vào tin đồn đó. Nhưng ngay khi biết rằng Buriram United muốn đưa tôi về đội. Tôi lập tức gật đầu mà không cần suy nghĩ nhiều. Bởi ở Buriram, nhiều cầu thủ giỏi, giàu kinh nghiệm có mặt tại đây. Họ đã vô địch Thái Lan mùa giải trước”.

Kết quả hình ảnh cho Xuân Trường Khi sang Thái Lan thi đấu, mục tiêu của Xuân Trường là được thi đấu thường xuyên. Tuy nhiên tính đến hiện tại, anh mới chỉ ra sân 3/9 trận tại Thai League. “Hiện tại tôi không hài lòng với chính mình. Quỹ thời gian thi đấu của tôi không nhiều. Trong khi mục tiêu chính của tôi là được thi đấu thường xuyên. Đây là thử thách lớn nhất với sự nghiệp của tôi”.
Một lần nữa phải xa Việt Nam (trước đó Xuân Trường từng có 2 năm thi đấu ở Hàn Quốc), Xuân Trường đã tâm sự về những khác biệt trong sinh hoạt đời thường ở nước ngoài.

Kết quả hình ảnh cho Xuân Trường “Cuộc sống tại Thái Lan có khác biệt so với Việt Nam. Nhưng đó không phải là vấn đề nghiêm trọng. Tôi đang cố gắng hòa nhập. Bản thân CLB và các đồng đội cũng tạo nhiều điều kiện tốt cho tôi. Về đồ ăn, đồ ăn Thái tất nhiên là rất cay. Một số món Việt Nam ở Thái cũng rất cay”.

Kết quả hình ảnh cho Xuân Trường Khép lại buổi phỏng vấn, Xuân Trường gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ. Anh chia sẻ: “Sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người mang đến cho tôi sức mạnh. Tôi hứa sẽ sớm thể hiện phong độ cao nhất, tốt nhất cho Buriram United”.

Tính đến hiện tại, Xuân Trường đã có 1 bàn thắng, 3 kiến tạo ở Buriram.


Like it? Share with your friends!

Xem thêm: Việt Nam