Sao trẻ Real Madrid khoe tin nhắn với Mbappe trên MXH, tiết lộ: “Anh ấy sẽ ở đây sớm thôi”


Tương lai của Kylian Mbappe tại PSG tiếp tục bị nghi ngờ khi mà ngôi sao Vinicius gợi ý rằng 2 người có thể trở thành đồng đội tại Real Madrid.
Kết quả hình ảnh cho MbappeVinicius không gặp Mbappe ở ngoài đời nhiều nhưng đôi bên thường xuyên nói chuyện thông qua m.ạng xã hội. Chia sẻ với tờ Tele.foot, cầu thủ người Brazil tiết lộ:

Kết quả hình ảnh cho vinicius jr“Tương lai của Mbappe là ở Real Madrid. Tôi nghĩ anh ấy sẽ đến đây sớm thôi. Tôi biết mọi fan Real đều đang mơ về Mbappe, không chỉ những người ở Madrid mà là cộng đồng fan toàn thế giới.

Kết quả hình ảnh cho vinicius junior Mbappe đã giành nhiều danh hiệu và tôi rất ngưỡng mộ anh ấy. Nếu Mbappe thực sự đến Real thì điều đó quá tuyệt vời”.

Kết quả hình ảnh cho MbappePhát biểu của Vinicius càng khiến fan PSG như ngồi trên đố.ng lử.a. Cách đây không lâu, chính tiền đạo người Pháp đã tuyên bố muốn đi tìm một thử thách mới ở “một nơi khác”.

Kết quả hình ảnh cho Mbappe Mbappe cảm thấy môi trường tại PSG quá đ.ộc h.ại cho việc phát triển sự nghiệp của bản thân.

Kết quả hình ảnh cho mbappe real madridTrong trường hợp Neymar có thể quay lại Barcelona thì việc Mbappe đến Real cũng hoàn toàn hợp lý để trở thành một biểu tượng đối đầu mới.


Xem thêm: Chuyển Nhượng