Messi Indonesia: ‘Đoàn Văn Hậu có thể hình nhưng tôi có tốc độ’


Chia sẻ với Zing.vn, tiền vệ Riko Simanjuntak của tuyển Indonesia cho rằng mình có nhiều lợi thế khi đối đầu với Đoàn Văn Hậu.Kết quả hình ảnh cho Riko Simanjuntak"Tối 8/11, tiền vệ Riko Simanjuntak của đội tuyển Indonesia xuất hiện tại gala AFF Awards 2019, sự kiện tôn vinh những cá nhân có đóng góp nổi bật của bóng đá Đông Nam Á lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho Riko Simanjuntak"

Chia sẻ với Zing.vn, Riko cho biết anh rất thích thú khi đây là lần đầu tiên đặt chân đến Việt Nam. Cầu thủ được mệnh danh là “Messi Indonesia” cũng là đại diện duy nhất của bóng đá xứ vạn đảo góp mặt vào đội hình tiêu biểu của bóng đá khu vực trong năm 2018.Kết quả hình ảnh cho Riko Simanjuntak"

“Tôi rất vinh dự khi được nhận giải thưởng này. Việt Nam là một đất nước tuyệt vời, tôi mong một ngày nào đó sẽ quay trở lại đây, có thể là trận đấu sắp tới giữa hai đội tuyển tại vòng loại World Cup 2022”, Riko chia sẻ.

Sao Indonesia: 'Doan Van Hau co the hinh nhung toi co toc do' hinh anh 1 Cầu thủ nhỏ con của tuyển Indonesia không muốn nói quá nhiều về trận đấu lượt đi trên sân vận động Kapten I Wayan Dipta hồi tháng 10 vừa qua, nơi tuyển Việt Nam ghi dấu ấn đậm nét với chiến thắng 3-1. Bên cạnh Quang Hải, Đoàn Văn Hậu cũng là một cầu thủ để lại cho Riko nhiều kỷ niệm trong lần đầu đối mặt.Kết quả hình ảnh cho Riko Simanjuntak"

“Các cầu thủ Việt Nam đều rất kỹ thuật. Trong số đó tôi ấn tượng với Đoàn Văn Hậu nhất. Hậu có lợi thế về thể hình, thứ mà tôi không có. Nhưng bù lại, tôi có lợi thế về tốc độ. Tôi mong chờ được tái ngộ với cậu ấy”.Kết quả hình ảnh cho Riko Simanjuntak"

“Nếu bạn muốn biết tôi có thật sự nhanh hơn Văn Hậu hay không, chúng ta cần thêm những trận đấu như vậy để kiểm chứng. Bởi vì qua một trận đấu, tôi không thể đánh giá được điều gì”, Riko chia sẻ với phóng viên Zing.vn.Kết quả hình ảnh cho Riko Simanjuntak"

Cùng với Quang Hải, Ngọc Hải, Văn Lâm, Riko Simanjuntak là cái tên góp mặt trong đội hình tiêu biểu của bóng đá Đông Nam Á trong năm 2018. Anh cũng dành tặng cho các đồng nghiệp bên phía tuyển Việt Nam những cái bắt tay khi gặp nhau tại sự kiện trước khi trở về Indonesia ngay trong đêm 8/11.


Xem thêm: Tổng hợp