Sao 100 triệu bảng Jack Grealish vung cả núi tiền cho tiệc tùng, say sưa tới 4h sáng với các chân dài nóng bỏng


Vắng cô bạn gái Atwood, Jack Grealish ăn chơi “thả phanh” hết cỡ tại Las Vegas với các chân dài nóng bỏng.

Jack Grealish told 'put himself around better people' as Danny Murphy slams  behaviour - Mirror Online

Jack Grealish được giới truyền thông Anh cực kỳ chú ý khi trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá Anh. Tiền vệ sinh năm 1995 gia nhập Man City từ Aston Villa với giá 100 triệu bảng. Thế nhưng, phong độ của cầu thủ này đi xuống kể từ đó. Mùa trước, Grealish chỉ có được 3 bàn và 3 kiến tạo tại Ngoại hạng Anh.

Phong độ đi xuống nhưng độ nổi tiếng của tiền vệ điển trai này vẫn theo đà đi lên. Chàng Jack “100 triệu bảng” thường xuyên xuất hiện trên báo đài nhờ những cuộc vui thâu đêm suốt sáng. Mới nhất, tờ The Sun của Anh lên một loạt bài chi tiết về những cuộc ăn chơi của cầu thủ này tại Las Vegas, Mỹ.

Jack Grealish is currently enjoying Las Vegas after a grueling season in the Premier League

Nguồn tin của tờ báo này tiết lộ Jack Grealish đã bỏ ra 80.000 bảng (tương đương hơn 2 tỷ đồng) để bao trọn 1 một bàn tiệc tổ chức bữa tiệc ăn mừng chiến thắng của Man City. Buổi tiệc gồm có 1 bình champagne 12 lít tương đương với 16 chai champagne tiêu chuẩn và 100 chai champagne thường.

Jack Grealish cùng bạn bè tổ chức tiệc bên bể bơi

Tất nhiên, những bữa tiệc kiểu như thế này không thể thiếu những “bóng hồng”. Jack Grealish chỉ rời buổi tiệc vào lúc 3h30 sáng ngày hôm sau trong tình trạng khá “phê pha” cùng một “chân dài tóc nâu bí ẩn”. Nên nhớ rằng, bạn gái Sasha Attwood không đi cùng tiền vệ này trong chuyến nghỉ hè.

Một nhóm chân dài được bảo vệ của Grealish xin số…

Tất nhiên, chuỗi ngày ăn chơi của Jack Grealish vẫn chưa dừng lại ở đó. Ngay ngày hôm sau, tiền vệ này lại tổ chức tiệc bên bể bơi cùng những người bạn trong đó có hậu vệ cánh Andrew Robertson của Liverpool. Điển trai lại “chịu chi”, Grealish trở thành mục tiêu của những “chân dài” tại đây.

….và nhập hội chỉ vài phút sau đó

Cánh săn ảnh đã chụp được khoảnh khắc nhân viên an ninh của tiền vệ này lấy số của một nhóm người đẹp mặc bikini. Vài phút sau, nhóm này đã được nhập hội và biến mất sau cánh cửa được bảo vệ nghiêm ngặt. Câu chuyện sau đó tiếp diễn như thế nào thì chỉ có những người trong cuộc mới biết.

Grealish's Premier League rival joined him at a pool party, but can you guess who?

Tuy nhiên, những hình ảnh này của Jack Grealish không thể gây thiện cảm với bất kỳ ai, đặc biệt là HLV Pep Guardiola. Ông thầy người Tây Ban Nha từng phạt tiền vệ này hồi năm ngoái vì vượt rào đi chơi đêm. Vẫn biết đây là thời gian để các cầu thủ “xả láng” nhưng quá đà như Jack Grealish là điều hoàn toàn không nên.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/bong-da/sao-100-trieu-bang-jack-grealish-vung-tien-nhu-nuoc-an-choi-het-co-cung-chan-dai-c48a1370484.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Hậu trường

Bài viết được quan tâm

X