Ronaldo vẫn cháy như tuổi 26, phá dớp chưa bao giờ ghi bàn vào lưới Đức


Trong sự nghiệp, Ronaldo từng 4 lần gặp Đức ở các giải đấu lớn. Tuy nhiên, CR7 lại chưa từng ghi bàn vào lưới Cỗ xe tăng nói chung và Neuer nói riêng. Đêm nay anh đã phá dớp đó.
Portugal vs Germany (09-06-2012) - Cristiano Ronaldo photos

Như vậy, 4 lần trong sự nghiệp gặp Đức, CR7 thua cả 4 trận, chưa ghi được bàn nào. Nói vậy để thấy, Cỗ xe tăng đang trở thành cơn ác mộng của Ronaldo. Trong 4 trận này, thủ thành Manuel Neuer có 2 lần là người trấn giữ khung thành Đức (tại EURO 2012 và World Cup 2014). Đêm nay, Neuer vẫn sẽ là người gác đền của Cỗ xe tăng và đây sẽ tiếp tục là thử thách khó nữa với CR7.

Thế nhưng, CR7 đã chứng minh mình là một siêu nhân phá mọi kỉ lực

Bồ Đào Nha tổ chức phản công nhanh ở phút 15. Silva mở bóng chuẩn xác đến vị trí của Jota bên cánh trái. Tiền đạo thuộc biên chế Liverpool chuyền ngang vừa tầm cho Ronaldo băng vào dứt điểm cận thành đưa Bồ Đào Nha vượt lên.

Bo Dao Nha vs Duc anh 4

Bàn thắng đến với Seleccao ở ngay đợt lên bóng đầu tiên.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang chơi thể thao và cỏ

“Đội hình tuyển Đức đã dâng quá cao. Kai Havertz là một cầu thủ tấn công nhưng anh lại chơi thấp nhất khi đối thủ phản công”, nhà báo Philip Rober cho biêt.

Có thể là hình ảnh về sân vận động

Các nhà báo tại Anh đồng loạt bày tỏ sự ngưỡng mộ với màn trình diễn của Ronaldo tại Euro năm nay.

Bo Dao Nha vs Duc anh 2

“Tôi sẽ không bao giờ mệt khi nói và viết về Ronaldo. Những gì cậu ấy đang làm ở tuổi 36 thực sự ấn tượng”, cây viết James Ducker cho biết.

Bo Dao Nha vs Duc anh 3

“Từ bán kết Euro 2004 đến nay, Ronaldo đã ghi nhiều bàn hơn tuyển Anh tại giải đấu này (11 so với 10)”, nhà báo Richard Jolly cay đắng thừa nhận.


Xem thêm: Euro

X