Cristiano Ronaldo và Sadio Mane có cùng quan điểm và bắt tay vào việc mua lại một đội bóng còn non trẻ tại Pháp.

X

Một thông tin rất bất ngờ đến từ Pháp liên quan tới Cristiano Ronaldo và Sadio Mane, trong khi 2 ngôi sao của Al Nassr đang tận hưởng chiến thắng tuyệt vời trước Al Duhail tại vòng bảng AFC Champions League.

screenshot-4-1698228268.jpg

Theo báo cáo mới nhất từ L’ Equipe, tờ báo uy tín số 1 nước Pháp thì tiền đạo người Senegal, Sadio Mane đã sắp trở thành ông chủ mới của câu lạc bộ Bourges Foot 18, đội bóng đang chơi tại National 2, Pháp.

L’ Equipe thậm chí còn khẳng định nhiều khả năng thông báo chính thức sẽ được công bố vào thứ 5 hoặc muộn nhất là cuối tuần này.

Al Nassr Zone on X: "This trio has scored 41 goals combined this season. 🐐  Cristiano Ronaldo | 20 Goals ⚽️ 🐍 Talisca | 13 Goals ⚽️ 🦁 Sadio Mane 8  Goals ⚽️ https://t.co/uBmN2JPn4g" / X

Bên cạnh đó, tờ nhật báo Berry Republicain còn tuyên bố thương vụ này thực ra đã được khởi động đàm phán từ cách đây 3 năm trước, sau khi những cuộc trò chuyện với chủ tịch hiện tại của Bourges Foot 18, ông Cheikh Sylla có tiến triển tốt.

Ronaldo muốn 1000 bàn, Al Nassr chiêu mộ cầu thủ xuất sắc top 3 châu Âu?

Theo như tờ báo địa phương cập nhật, kế hoạch đầu tư chi tiết và bơm tiền vào CLB của Sadio Mane cũng đã được thị trưởng thành phố Bourges đồng ý.

Bourges là một thị trấn nhỏ ở miền Trung nước Pháp, nằm bên con sông Yevre thơ mộng và xinh đẹp. Đây là thủ phủ của tỉnh Cher, nơi trước đây còn được biết đến với cái tên Berry.

Khởi nghiệp hoàn hảo, Ronaldo và đồng đội về châu Âu mua một CLB mới

Ngoài ra, Berry Republicain cũng thông báo rằng, thương vụ này nhiều khả năng không chỉ có một mình Sadio Mane, mà người đồng đội hiện tại của anh tại Al Nassr, Cristiano Ronaldo cũng có phần trong đó, bởi siêu sao người Bồ Đào Nha cũng có hứng thú rất lớn với kế hoạch của Á quân Quả bóng vàng 2022.

Nguồn: https://thethao247.vn/456-khoi-nghiep-hoan-hao-ronaldo-va-dong-doi-ve-chau-au-mua-mot-clb-moi-d302361.html

Share.