Ronaldo: “Tôi đã vô địch C1 với nhiều CLB rồi, còn Messi thì không”


Cristiano Ronaldo có những phát biểu và đánh giá về Lionel Messi. Siêu sao người Bồ Đào Nha cũng tiết lộ tham vọng của bản thân ở tuổi 34.

Ronaldo: 'Khac biet giua toi va Messi la Champions League' hinh anh 1

Trả lời kênh truyền hình DAZN, Ronaldo chia sẻ: “Sự khác biệt giữa tôi và Messi là tôi đã chơi cho nhiều CLB, và giành Champions League ở những màu áo khác nhau”.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo c1

“Messi là một cầu thủ tuyệt vời. Người ta sẽ không nhớ đến anh ấy chỉ bởi 5 quả bóng vàng châu Âu, mà còn bởi việc anh ấy luôn tự thúc đẩy bản thân giỏi lên, như tôi vậy”, CR7 chia sẻ.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo qbv

Trong lần gần nhất giành Champions League (năm 2018 cùng Real Madrid), Ronaldo cũng khẳng định giải đấu danh giá nhất châu Âu nên được đổi theo tên của anh. Siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn giữ được sự tự tin ấy dù đã chuyển tới Juventus.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo qbv

“Tôi là vua phá lưới của Champions League trong 6 mùa giải liên tiếp. Không phải ai cũng 5 lần vô địch giải đấu này, nên đó là lý do tôi nghĩ mình được quyền đại diện cho Champions League”, Ronaldo nói.

ronaldo, messi, ronaldo messi, ronaldo vs messi, messi ronaldo, barca, barcelona, juventus, mu, man utd, man united, real madrid, juventus, champions league, c1

Cuối cùng, siêu sao sinh năm 1985 thừa nhận bóng đá với anh giờ không còn hoàn toàn là chuyện liên quan đến tiền bạc: “Tôi thức dậy vào mỗi sáng với tham vọng giành được nhiều thứ hơn nữa, chứ không phải chỉ tiền bạc. Thật may mắn là tôi không còn phải lo lắng đến nó nữa, mục tiêu của tôi là khắc tên mình lên lịch sử bóng đá”.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo messi

Đây là thông điệp hiếm hoi mà Ronaldo có đề cập đến Messi trong thời gian trở lại. Sau khi rời Real Madrid để tới Juventus, Messi mới là người đề cập tới Ronaldo nhiều hơn trên các phương tiện truyền thông.

Siêu sao người Argentina từng công khai thừa nhận bản thân “nhớ Ronaldo” và cho rằng La Liga không còn là giải đấu hấp dẫn khi thiếu vắng CR7.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo messi

“Tôi nói Real rồi sẽ thấy cảm thấy khoảng trống mà Ronaldo bỏ lại, thậm chí nó xảy ra với mọi đội bóng. Bất kỳ CLB nào cũng sẽ nhớ Ronaldo trong hoàn cảnh đó. Ở Madrid, họ phát điên khi tôi nói vậy, nhưng đó là sự thật”, Messi nhấn mạnh.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo messi

Siêu sao người Argentina cũng đánh giá cao những gì CR7 làm tại Real Madrid trong suốt 9 năm. “Một số người tỏ ra bực tức, nhưng đây là sự thật: Ronaldo ghi 50 bàn mỗi mùa cho Real và luôn là trụ cột trong thành công của họ. Cả La Liga đều nhớ anh ấy”, Messi tiếp tục.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo messi

CR7 đã giành 5 chức vô địch Champions League trong cả sự nghiệp, 4 trong số đó đến khi khoác áo Real Madrid. Chức vô địch còn lại đến cùng Man United vào mùa giải 2007/08.

Messi có 4 lần vô địch giải đấu danh giá nhất châu Âu, tất cả đều cùng Barca.


Xem thêm: Champion League