Ronaldo lại phản ứng cay cú, tịt ngòi 3 trận liên tiếp


Bỏ qua trận thua cuối tuần trước, Al Nassr đã tìm lại được cảm giác chiến thắng khi đánh bại Abha 3-1 tại Cúp Nhà Vua Saudi Arabia. Nhưng Ronaldo thì vẫn chưa tìm lại được cảm giác ghi bàn. Anh trải qua 3 trận tịt ngòi liên tiếp.

Ronaldo lần đầu nhận thẻ vàng ở Al Nassr - VnExpress Thể thao

Tối qua, Al Nassr ra sân với Ronaldo làm đầu tàu trên hàng công và hỗ trợ cho anh là các tiền vệ quốc nội. Nhưng chính họ mới là nhân vật chính trên sân. Ngay phút đầu tiên, chính xác là giây thứ 11 Al Najei đã mở tỷ số, qua đó đưa Al Nassr thẳng tiến đến chiến thắng dễ dàng. Phút 21, cách biệt được nhân đôi với nỗ lực ghi bàn của Al Khaibari.

Ronaldo lại phản ứng cay cú dù đội nhà chiến thắng ảnh 1

Al Nassr nhanh chóng dẫn trước 2-0 và trải qua thế trận nhàn nhã. Thế trận ấy đã cho Ronaldo rất nhiều cơ hội ghi bàn. Trong trận, anh tung ra 5 pha dứt điểm, gồm một tình huống đối mặt thủ môn ở hiệp 1, nhưng tất cả đều không thành công. Ronaldo tỏ ra vô duyên và cũng tỏ ra cay cú.

Ronaldo lại phản ứng cay cú dù đội nhà chiến thắng ảnh 2
Hành động phản ứng dẫn tới thẻ vàng của Ronaldo

Trong tình huống phản công thuận lợi ở cuối hiệp 1, khi anh một mình dốc bóng xuống và mở ra cơ hội ghi bàn thì trọng tài lại bất ngờ thổi còi chấm dứt hiệp đấu, khiến Ronaldo tức điên. Anh đá bóng đi bày tỏ sự bực tức và lập tức trọng tài dành cho anh một thẻ vàng. Các đồng đội sau đó đã phải chạy lại an ủi cầu thủ sao số này.

Al Nassr vs Abha score, highlights as misfiring Cristiano Ronaldo rages at  referee in King Cup win | Sporting News Canada

Bước sang hiệp 2, Ronaldo tiếp tục nỗ lực ghi bàn nhưng một lần nữa anh tỏ ra vô duyên. Và tới 87, Ronaldo được rút ra nghỉ, dành sức cho trận đấu vào cuối tuần. Trên đường rời sân, cầu thủ 38 tuổi tỏ rõ sự không hài lòng với trận thứ 3 liên tiếp không ghi bàn.

Với các cầu thủ Al Nassr, họ cũng không quá bận tâm bởi ưu tiên số một là chiến thắng thì đội bóng này đã làm được. Al Nassr kết thúc cuộc chơi bằng tỷ số 3-1, qua đó đặt chân vào vòng tiếp theo Cúp Nhà Vua Saudi Arabia.

Nguồn: https://tienphong.vn/ronaldo-lai-phan-ung-cay-cu-du-doi-nha-chien-thang-post1517629.tpo


Bài viết liên quan

Xem thêm: Châu Á

Bài viết được quan tâm

X