Ronaldo khó chịu ra mặt khi được Ten Hag chỉ đạo chiến thuật


Ronaldo đã có chuỗi hành động tỏ vẻ đầy bức xúc khi được HLV Erik ten Hag chỉ đạo chiến thuật.

Ronaldo khó chịu ra mặt khi được Ten Hag chỉ đạo chiến thuật

Tranh thủ lúc hai đội được nghỉ ngơi uống nước ít phút do trời nắng nóng, Ten Hag đã đưa ra một số hướng dẫn chiến thuật. Dù vậy, Ronaldo dường như không hài lòng với ông thầy người Hà Lan khi anh nhún vai và lấy tay ôm mặt.

Erik ten Hag handles Cristiano Ronaldo as a Manchester United manager  should in exchange vs Rayo Vallecano - Samuel Luckhurst - Manchester  Evening News

Cuộc so tài với Vallecano là trận đầu tiên Ronaldo ra sân cho MU ở tour du đấu Hè 2022. Anh được Ten Hag bố trí đá chính song chơi thiếu hiệu quả. Ngay sau giờ nghỉ, CR7 đã bị rút ra khỏi sân nhường chỗ cho Amad Diallo.

Ronaldo ôm mặt khi nghe chỉ đạo từ Ten HagRonaldo ôm mặt khi nghe chỉ đạo từ Ten Hag

Anh không hài lòng với ông thầyAnh không hài lòng với ông thầy

Vẻ mặt thể hiện rõ sự khó chịu của RonaldoVẻ mặt thể hiện rõ sự khó chịu của Ronaldo

Tâm trạng của Ronaldo không cải thiện sau khi rời sân. Anh thậm chí còn bỏ về sớm dù trận đấu chưa kết thúc, khiến các fan Man United giận sôi.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Với những gì đã diễn ra, Ten Hag chắc chắn sẽ phải rất đau đầu để xử ly vấn đề Ronaldo nếu anh tiếp tục thi đấu cho MU ở mùa 2022/23. Với một cái tôi rất lớn, CR7 thực sự đang trở thành rào cản lớn với tân HLV trưởng của Quỷ đỏ.

Ten Hag suggests Ronaldo is not close to being match fit

Khó khăn với Ten Hag đang chồng chất khi MU đã trải qua 3 trận liên tiếp chỉ hòa và thua. Vào 20h00 ngày 7/8 tới, MU sẽ tiếp Brighton ở trận ra quân tại Ngoại hạng Anh 2022/23.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/ronaldo-kho-chiu-ra-mat-khi-duoc-ten-hag-chi-dao-chien-thuat-3727012208.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Giao hữu

Bài viết được quan tâm

X