Ronaldo đuổi Jorge Mendes vì không được sang Bayern hoặc Chelsea


Hồi đầu tháng 1 vừa qua, Mendes đã không còn là người đại diện của Ronaldo do những bất đồng về bến đỗ mới của CR7.

Ronaldo dứt tình với 'siêu cò' Mendes vì thương vụ thế kỷ

Mọi chuyện càng trở nên sáng tỏ khi mới đây, El Mundo cho biết Ronaldo đã gửi “tối hậu thư” tới Mendes với nội dung: “Cho tôi đến Chelsea hoặc Bayern, hoặc chúng ta chấm dứt từ đây!”.

Mối quan hệ giữa Ronaldo và Jorge Mendes dần đổ vỡ - Thể thao

Dĩ nhiên, dù tài ba là vậy song siêu cò lừng danh này cũng không thể giúp Ronaldo toại nguyện. Mendes tin rằng chỉ có Al-Nassr mới có thể đáp ứng được những yêu cầu về lương của Ronaldo, trong khi bản thân chân sút 37 tuổi vẫn tự tin mình còn sức hút với nhiều CLB lớn tại châu Âu. Và kết quả thì ai cũng thấy rõ.

Ronaldo chia tay siêu cò Jorge Mendes sau gần 2 thập kỷ

Mendes đã làm người đại diện của Ronaldo kể từ khi anh rời Sporting Lisbon gia nhập Man United năm 2003, góp sức không ít vào các cuộc thương thảo hợp đồng của CR7. Tờ Marca cách đây không lâu đưa tin, Ricky Regufe – quản lý cá nhân của CR7 – chính là người đạo diễn ở phi vụ đưa Ronaldo gia nhập CLB Al-Nassr.

Đòn trừng phạt nặng nề của Ronaldo với 'siêu cò' Mendes

Regufe mới bắt đầu làm việc với Ronaldo từ năm 2018. Ở trại tập trung của tuyển Bồ Đào Nha tại World Cup 2022, Regufe cũng có mặt và khiến không ít cầu thủ khác khó chịu. Nhiều người đặt câu hỏi tại sao một người lạ như Regufe lại là tham gia như một thành phần trong đội tùy tùng của Seleccao.

Siêu cò Mendes lên tiếng về tương lai của Ronaldo tại MU

Như vậy, có thể thấy rõ Mendes nhận ra Ronaldo đã hết thời, trong khi CR7 vẫn tin tưởng vào khả năng của bản thân, dẫn đến những mâu thuẫn nổ ra đến mức không thể cứu vãn. Thậm chí, tờ Publico của Bồ Đào Nha còn hé lộ Mendes còn phản đối Ronaldo thực hiện cuộc phỏng vấn gây bão toàn cầu với Piers Morgan cuối năm ngoái.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-the-gioi/ronaldo-duoi-jorge-mendes-vi-khong-duoc-sang-bayern-hoac-chelsea-3889242301.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Tổng hợp

Bài viết được quan tâm

X