Ronaldo được các huyền thoại sùng bái thế nào: Nesta bất lực không dám chê, Messi không dám tự xếp mình tài năng hơn


Ibrahimovic và Messi khẳng định Ronaldo de Lima là cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới.

Ibrahimovic ca ngợi Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá - Cầu ThủHôm 25/2, Ibra được hỏi ai là cầu thủ hay nhất lịch sử. Anh trả lời: “Với tôi, Ronaldo de Lima là bóng đá. Không phải nghi ngờ, anh ấy là cầu thủ hay nhất lịch sử”. Bốn năm trước, Ibra từng nhận xét về đàn anh: “Ronaldo sút tốt hơn bất kỳ ai và nhanh đến mức không tưởng”.

Ronaldo: 'Messi là số một' - VnExpress Thể thao
Lionel Messi: “Ronaldo là cầu thủ Brazil yêu thích nhất của tôi. Phẩm chất của Ronaldo thật sự kinh ngạc, như một người ngoài hành tinh trên sân cỏ. Với tôi, Ronaldo phải được xem là cầu thủ hay nhất mọi thời đại”.

bet365 a Twitteren: "Desailly: "Ronaldo was the only time I saw Maldini worried. He said to me 'Marcel, you have to stay around me. I need your help here, we have toMarcel Desailly: “Tôi chưa từng thấy cầu thủ nào điều khiển trái bóng ở tốc độ cao tốt như Ronaldo. Xem Ronaldo thi đấu, cảm giác giống như một cầu thủ trong trò chơi điện tử”.

CHUYÊN TRANG THỂ THAO - BÁO SÀI GÒN GIẢI PHÓNGZinedine Zidane: “Ronaldo là đồng đội hay nhất của tôi. Cậu ấy dễ dàng điều khiển trái bóng. Tôi tập luyện hàng ngày cùng Ronaldo và nhận thấy điều gì đó khác biệt, mới mẻ. Nếu chỉ ra một cầu thủ là ngoại lệ trên sân bóng, tôi sẽ nói về Ronaldo”.

https://www.youtube.com/watch?v=pjsPCrqgs_E&ab_channel=Ghi%E1%BB%81nB%C3%B3ng%C4%90%C3%A1Official

Alessandro Nesta on Twitter: "#InterLazio #SerieA9798 @OfficialSSLazio @Inter @Ronaldo @robymancio https://t.co/QJ6WUg6mMD"Alessandro Nesta: “Ronaldo là điều tệ nhất tôi từng trải nghiệm trên sân cỏ. Không thể ngăn Ronaldo. Anh ấy nhanh đến mức khiến người khác phải đứng nhìn”.

Samuel Eto'o names Ronaldo Nazario as the only player better than himSamuel E’to: “Ronaldo làm được điều không ai có thể tái hiện. Chỉ đơn giản vậy thôi”.

Mourinho thất vọng vì kỷ lục của Ro béo bị xô đổ - World Cup 2014 (Unused)Miroslav Klose: “Khi tôi sang Italy chơi bóng, mọi người ở đó đều nói Ronaldo là cầu thủ hay nhất từng xuất hiện ở đây. Với tôi, Ronaldo là cầu thủ toàn diện nhất lịch sử”.

Ruud Van Nistelrooy of Real Madrid embraces Ronaldo before Ronaldo... News Photo - Getty ImagesRuud van Nistelrooy: “Ronaldo có những tố chất thiên bẩm. Khả năng của anh ấy vượt xa những gì tôi từng chứng kiến trên sân cỏ”.

Không phải Ronaldo hay Messi, đây mới là sao số 1 của Người đặc biệt | VTV.VNHernan Crespo: “Ronaldo là cầu thủ vĩ đại, là hiện tượng của bóng đá. Tôi không dám so sánh bản thân với cậu ấy”.

KAKA & RONALDO BRAZIL V GHANA SIGNAL IDUNA PARK DORTMUND GERMANY 27 June 2006 Stock Photo - Alamy
Kaka: “Người đồng đội vĩ đại nhất của tôi là Ronaldo. Trong sự nghiệp, tôi không thấy cầu thủ thứ 2 có phẩm chất tương tự anh ấy”.


Bài viết liên quan

Xem thêm: Tổng hợp

Bài viết được quan tâm

X