Ronaldo dự đoán trận chung kết CHampions League, không ngờ kết quả đưa ra lại bất ngờ thế này đây


Đêm qua, Chelsea đã đánh bại Arsenal trong trận derby London – chung kết Europa League để lên ngôi vô địch C2. Đêm thứ Bảy này, cặp đấu nước Anh còn lại giữa Tottenham và Liverpool tại chung kết Champions League sẽ được diễn ra.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo de lima

Đoàn quân của Jurgen Klopp đang là bên được đánh giá cao hơn. Trước một Spurs không có nhiều kinh nghiệm tại đấu trường châu lục, Liverpool được kỳ vọng sẽ mang về phòng truyền thống chiếc cúp C1 thứ 6. Và đó cũng là điều mà huyền thoại bóng đá Brazil Ronaldo dự đoán.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo de lima

Trang chính thức của Champions League vừa đăng tải một bức ảnh, trong đó Ronaldo đang giăng ra một tờ giấy ghi tỷ số dự đoán cho trận chung kết tới đây, cựu danh thủ này đã dự đoán kết quả 3-1 nghiêng về Liverpool.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo de lima

Nếu kết quả này thành hiện thực, chiến thắng sẽ càng thêm ý nghĩa với The Reds, bởi 3-1 chính là tỷ số đã khiến họ phải cay đắng nhìn Real Madrid nâng cúp hồi năm ngoái.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo de lima

Khi đó, Liverpool dù bị đánh giá thấp hơn nhưng không hề tỏ ra yếu thế. Phải đến khi Mohamed Salah bị chấn thương bởi tác động từ Sergio Ramos, rồi rời sân, thế trận mới dần nghiêng về Kền kền trắng.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo de lima

Nhưng nếu thủ thành Loris Karius không phạm những lỗi khá sơ đẳng, Real chưa chắc đã có thể ghi 2/3 bàn thắng của mình.


Xem thêm: Champion League

X