Ronaldo chế giễu MU trong ngày chia tay?


Siêu sao người Bồ Đào Nha lựa chọn hình ảnh đầy ẩn ý trên trang cá nhân trong ngày chấm dứt hợp đồng với Manchester United.

Ferguson marvels at Ronaldo header - Eurosport

Cristiano Ronaldo lựa chọn hình ảnh chiếc đồng hồ có in hình anh bật cao đánh đầu ghi bàn vào lưới Manchester United trong một bài đăng trên trang cá nhân. Động thái của CR7 đến chỉ vài giờ đồng hồ trước khi MU công bố việc chấm dứt hợp đồng với cầu thủ vào rạng sáng 23/11 (giờ Hà Nội).

Fans convinced Cristiano Ronaldo has taken one final swipe at Man Utd with  new luxury watch design | The Sun

Chiếc đồng hồ kể trên được nhà tài trợ thiết kế riêng cho siêu sao 37 tuổi, mô phỏng lại pha bật cao đánh đầu ghi bàn của anh trong trận Real Madrid hòa MU 1-1 ở vòng 16 đội Champions League 2012/13.

Fans convinced Cristiano Ronaldo has taken one final swipe at Man Utd with  new luxury watch design | The Sun

Bà thắng đó là lần đầu tiên Ronaldo ghi bàn vào lưới MU kể từ khi rời sân Old Trafford vào năm 2009. Ronaldo dường như có ý muốn chế giễu MU khi lựa hình ảnh kể trên cho chiếc đồng hồ. Trên trang Instagram cá nhân, Ronaldo cũng không đăng tải lời chia tay với đội bóng cũ. Anh chỉ có thông điệp tri ân “Quỷ đỏ” trên trang Twitter cá nhân.

Cristiano Ronaldo anh 1

Tiền đạo 37 tuổi cho biết anh và ban lãnh đạo MU đạt thỏa thuận chia tay đồng thời khẳng định vẫn dành tình cảm cho đội chủ sân Old Trafford cùng người hâm mộ: “Sau cuộc đàm phán với Manchester United, đôi bên đã đồng ý chấm dứt hợp đồng. Tình yêu dành cho Manchester United và người hâm mộ của tôi không bao giờ thay đổi. Tôi thấy đây là thời điểm thích hợp để tìm kiếm thử thách mới. Tôi xin chúc CLB những điều tốt đẹp nhất”.

Cristiano Ronaldo 'torn between Newcastle and life-changing offer' after  Man Utd exit | Football | Sport | Express.co.uk

Truyền thông Anh tiết lộ Ronaldo và MU thanh lý hợp đồng trong êm đẹp. “Quỷ đỏ” không phải trả CR7 bất kỳ khoản bồi thường nào cho hơn 7 tháng còn lại trong hợp đồng (6/2023).

Can Cristiano Ronaldo still start for a big club? | Video | Watch TV Show |  Sky Sports

Sau khi trở thành cầu thủ tự do, Ronaldo chắc chắn muốn tìm một đội bóng chơi ở Champions League vào tháng 1/2023. Tuy nhiên, siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ còn rất ít lựa chọn bởi trong 16 đội tham dự vòng knock-out Champions League 2022/23, phần lớn đã khước từ Ronaldo vào mùa hè 2022.

Nguồn: https://zingnews.vn/ronaldo-che-gieu-mu-trong-ngay-chia-tay-post1377988.html


Xem thêm: Anh