Vòng 13 giải hạng Nhất 2023/24 đã chứng kiến một tình huống phạm lỗi nguy hiểm ở vùng đầu của cầu thủ đang thi đấu cho CLB Đồng Tháp.

X

Ở vòng 13 giải hạng Nhất 2023/24, CLB Đồng Tháp giành chiến thắng 1-0 trước CLB Phú Thọ trên sân nhà. Tuy nhiên, toàn đội đã không thể hưởng trọn vẹn niềm vui vì cầu thủ Nguyễn Đình Lợi.

vff phat nang cau thu pham loi ron nguoi cam chi dao hlv nguyen minh phuong vi phan ung trong tai 212875

Ở phút 90+1, Đình Lợi trong tình huống tranh chấp bóng với cầu thủ Trần Gia Huy của CLB Phú Thọ có tình huống cao chân. Anh đạp thẳng chân vào đầu của cầu thủ bên phía đội khách.

Trọng tài ở góc nhìn thuận lợi đã không ngần ngại rút thẻ đỏ trực tiếp dành cho Đình Lợi. Cầu thủ 32 tuổi sau đó đã giải thích với trọng tài nhưng quyết định vẫn được giữ nguyên.

Chiều ngày 2/4, Đình Lợi tiếp tục nhận tin không vui từ phía Ban Kỷ luật VFF. Theo đó, cầu thủ của CLB Đồng Tháp nhận án phạt 20 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 4 trận với tình huống phạm lỗi nguy hiểm của mình.

Rợn người với tình huống phạm lỗi ở vùng đầu của cầu thủ hạng Nhất - Ảnh 3.
Sỹ Hoàng nhận án phạt từ VFF do có tình huống vào bóng thô bạo (Ảnh chụp màn hình)

Ngoài Đình Lợi, một cầu thủ khác cũng phải nhận án phạt nguội từ phía Ban Kỷ luật VFF ở loạt trận diễn ra vào cuối tuần vừa qua. Đó là cầu thủ Mai Sỹ Hoàng của SLNA.

Cầu thủ 25 tuổi vào bằng 2 chân với Tuấn Anh bên phía CLB Hải Phòng. Trọng tài Đình Thịnh chỉ rút thẻ vàng với tình huống này nhưng Ban Kỷ luật đã đưa ra án phạt 15 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 2 trận dành cho Sỹ Hoàng.

V-League 2023-2024: Viettel FC ngược dòng thắng 10 cầu thủ Quảng Nam | CHUYÊN TRANG THỂ THAO

Ngoài ra, còn trường hợp Ngân Văn Đại (CLB Quảng Nam) nhận thẻ đỏ ở trận gặp Thể Công Viettel tại vòng 14 V.League 2023/24. Tình huống diễn ra ở phút 31, trong pha tranh chấp bóng ở khu vực giữa sân, Ngân Văn Đại đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp khi chủ động có động tác ác ý từ phía sau nhằm triệt hạ đối với cầu thủ Nguyễn Đức Chiến của CLB Thể Công Viettel. Ban kỷ luật vẫn đang nghiên cứu án phạt bổ sung với cầu thủ của Quảng Nam trước khi đưa ra quyết định chính thức.

Nguồn: https://thethaovanhoa.vn/ron-nguoi-voi-tinh-huong-pham-loi-o-vung-dau-cua-cau-thu-hang-nhat-20240403105838021.htm

Share.