Rio Ferdinand: ‘Bellingham giỏi hơn cả Lampard, Gerrard, Scholes’


Trong ngày Dortmund không có Reus, Bellingham tiếp tục được tín nhiệm đeo băng đội trưởng. Chi tiết này giúp Bellingham lập kỷ lục trở thành cầu thủ tuổi teen người Anh đầu tiên xuất phát một trận đấu ở Champions League với tư cách đội trưởng.

Bellingham lập một lúc hai kỷ lục, các ông lớn chờ ngày 'xuống tiền'

Chưa dừng lại ở đó, Bellingham còn ghi một bàn thắng solo tuyệt đẹp để nâng tỷ số lên 2-0, trong tổng chiến thắng 4-1 của Dortmund. Tính ra, Bellingham là tiền vệ tuổi teen đầu tiên ở ghi bàn trong 3 trận liên tiếp ở Champions League.

Champions League round-up: Jude Bellingham nets in Borussia Dortmund win as  PSG held despite Lionel Messi brilliance | Football News | Sky Sports

Nhìn những gì chàng trai vừa sinh nhật 19 tuổi cách đây 3 tháng thể hiện, Rio thán phục: “Chúng ta chưa bao giờ thấy điều gì tương tự. Những gì mà Bellingham đang làm được ở vị trí đó, ở tuổi đó thật kinh ngạc.

Ngôi sao 'trăm củ' rực cháy khiến Man Utd và châu Âu choáng ngợp | Bóng Đá

Cậu ấy là người xuất sắc nhất trong thế hệ. Những Gerrard, Lampard, Scholes, Vieiray, Roy Keane, họ không thể làm được như thế.

Romano: Hãy sẵn sàng cho 1 thẻ giá điên rồ | Bóng Đá

Bellingham vẫn còn cả một hành trình dài để tiến bộ và chứng minh khả năng nhưng ngay cả những huyền thoại cũng không thể làm được điều mà Bellingham đang làm ở tuổi 19. Cậu ấy tạo ra tầm ảnh hưởng cả trận đấu, làm đội trưởng ở một trận Champions League. Có gì mà Bellingham không làm được không? Về mặt tinh thần, Bellingham là một quái vật. Không nghi ngờ gì nữa”.

Jude Bellingham Becomes the First English Teenager to Start a Champions  League Game As Captain ▷ SportsBrief.com

“Cùng với Erling Haaland, Bellingham là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới lúc này”, Joe Cole đồng quan điểm.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/champions-league-cup-c1/rio-ca-ngoi-bellingham-gioi-hon-ca-lampard-gerrard-scholes-3787172210.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Champion League

Bài viết được quan tâm

X