Quý tử nhà Ronaldo trốn đi xăm lúc bố vắng nhà, tác phẩm hoàn thiện mà không kìm được nước mắt


Cậu nhóc Cristiano Jr quyết định tạo tác phẩm xăm đầu đời trên cánh tay trái khi Ronaldo đang mải chinh chiến ở World Cup

Kết quả hình ảnh cho ronaldo jr tattoo

Theo đó, Cristiano Jr đã quyết định đi xăm hình đầu tiên lên cơ thể mình tại một phòng xăm ở quê nhà Funchal, Bồ Đào Nha. Đó là hình ảnh của bố cậu đang quỳ gối trên sân cỏ ăn mừng bàn thắng.

Bức ảnh chụp cậu cả nhà Ronaldo đang xăm hình tại cơ sở xăm hình của nghệ nhân Nelson Caires đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo jr tattoo

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như bố của Cristiano Jr, Cristiano Ronaldo là một người chưa bao giờ đi xăm mình. Siêu sao người Bồ từng khẳng định, anh sẽ không bao giờ xăm mình vì điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến việc hiến m.áu tình nguyện mà Cr7 thực hiện hàng năm.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo charity

Tuy nhiên, theo báo chí Bồ Đào Nha, hình xăm của Cristiano Jr chỉ là tạm thời vì nơi mà cậu cả nhà Ronaldo “chọn mặt gửi vàng” đã sử dụng kỹ thuật stencil – phương pháp giúp người xăm hình thử nghiệm trong lần đầu tiên làm quen với nó.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo

Trong trường hợp Ronaldo không thích việc con mình xăm hình thì Cristiano Jr có thể xóa đi mà không gặp vấn đề gì ngh.iêm tr.ọng.


Bài viết liên quan

Xem thêm: Hậu trường

Bài viết được quan tâm

X