Quang Hải và bạn gái Huyền My bị soi có ‘hình xăm đôi’ từ thời chưa quen biết, duyên phận là đây chứ đâu


Có lẽ chẳng phải tự nhiên mà cả hai vô tình có hình xăm với nội dung y hệt nhau.

Quang Hải và bạn gái tin đồn bị soi có hình xăm đôi, ý nghĩa dòng chữ mới đáng chú ý-1

Chuyện tình của Huyền My và Quang Hải hiện vẫn là dấu hỏi khi cả hai chọn cách im lặng, không lên tiếng bất cứ điều gì. Thời điểm hiện tại, nếu chân sút gốc Hà Nội tập trung cho việc tập luyện để chuẩn bị cho mùa giải mới thì cô chủ tiệm nail lại bận rộn kinh doanh, đồng thời tung ra bộ ảnh “cưới” với bạn thân cùng giới.

Quang Hải và bạn gái tin đồn bị soi có hình xăm đôi, ý nghĩa dòng chữ mới đáng chú ý-2

Tuy nhiên, ngay khi bộ ảnh vừa được hé lộ thì dân tình bỗng “soi” được điểm trùng hợp ngẫu nhiên giữa Huyền My và Quang Hải.

Huyền My khoe hình xăm ý nghĩa nơi ngực trái, Quang Hải cũng có hình xăm với nội dung “Family is my strength” từ năm 2017.

Kết quả hình ảnh cho quang hải xăm

Cụ thể, nếu để ý sẽ thấy ở phần ngực trái gần vai của Huyền My có một hình xăm là dòng chữ “Family is my strength” (Gia đình là sức mạnh của tôi). Hình xăm được Huyền My khoe lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2018.

Kết quả hình ảnh cho quang hải xăm

Thật trùng hợp khi phần cổ tay, Hải “con” cũng có một hình xăm tương tự. Nó được thực hiện cách đây 3 năm, thời điểm anh đang hẹn hò với Nhật Lê. Khi đó, một phần vì muốn cổ vũ bạn gái cũ thi tốt nên anh đã quyết định làm hình xăm này.

Cùng một nội dung nhưng nét chữ khác nhau, trong khi Quang Hải chọn cách thể hiện cứng cáp thì hình xăm của Huyền My lại mang nét nữ tính hơn nhiều. Ngay khi phát hiện ra điểm trùng hợp này, nhiều người bày tỏ vô cùng thích thú.

Quang Hải và bạn gái tin đồn bị soi có hình xăm đôi, ý nghĩa dòng chữ mới đáng chú ý-3

Cách đây ít ngày, “bạn gái mới” Quang Hải từng bị hỏi xoáy về việc yêu đồng giới. Cụ thể, khi đăng tải khoảnh khắc chụp ảnh cưới đôi cùng người bạn thân, Huyền My liền bị “tra khảo”: “Khi nào hai chị định kết hôn hay định ở với nhau luôn ạ?”

9X thẳng thắn đáp: “Nếu ở với nhau mà mãi hạnh phúc như thế này thì chị không muốn kết hôn đâu”.

“Chị đùa rồi. Làm gì có chuyện kết hôn với cô bạn thân khi đã có bạn trai ạ”, “Huyền My trả lời sâu sắc đấy. Vừa ngầm ý bảo tình bạn đang rất tốt đẹp, vừa khẳng định mình không phải đồng giới”,… một vài dân mạng để lại bình luận.


Bài viết liên quan

Xem thêm: Hậu trường

Bài viết được quan tâm

X