Quang Hải: Tôi khao khát đá AFF Cup, muốn khoác áo đội tuyển ở bất kỳ giải đấu nào


Quang Hải đã lên tiếng về khả năng cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu tại AFF Cup 2022

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang chơi bóng bầu dục và cỏ

Giải giao hữu quốc tế Hưng Thịnh diễn ra trong FIFA Days và tiền vệ Quang Hải được Pau FC cho phép trở về hội quân cùng đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không đơn giản như vậy ở kỳ AFF Cup diễn ra vào cuối năm. Do AFF Cup không thuộc FIFA Days nên Pau FC hoàn toàn có thể không nhả người.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, mọi người đang chơi thể thao, cỏ và văn bản cho biết 'Pow HONDA HONDA rof HONDA Û @f Channer vff.org.vn VFF @VietnameseFootball'

“Đây là quãng thời gian quý giá đối với Hải, thay đổi môi trường và nạp lại năng lượng tốt nhất để hướng đến những mục tiêu phía trước. Hải và HLV Park Hang-seo đã thảo luận về AFF Cup 2022. Thi đấu ở AFF Cup là mong muốn của bản thân Hải.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang chơi bóng bầu dục, mọi người đang đứng và cỏ

Cầu thủ nào cũng muốn được thi đấu, khoác lên mình màu áo của ĐTQG ở bất cứ giải đấu nào. Hải mong muốn được thi đấu và đó là khát khao của Hải. Tuy nhiên, việc Hải có được thi đấu ở AFF Cup không thì phụ thuộc vào kết quả buổi làm việc với CLB chủ quản. Hải đang trong quá trình thích nghi và phù hợp với CLB. Mọi thứ còn ở trước mắt”, tiền vệ Quang Hải cho biết.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang chơi bóng bầu dục, mọi người đang đứng và cỏ

Nói về trận đấu với Ấn Độ, ngôi sao mang số áo 19 chia sẻ: “Hải sẽ cố gắng thi đấu thật tốt nếu được tạo điều kiện ra sân. Cả đội đang có tinh thần rất tốt để mang đến niềm vui tặng người hâm mộ”.

Chia sẻ của Nguyễn Quang Hải cũng phù hợp với tiết lộ của HLV Park Hang-seo trước đó. Chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết muốn dự AFF Cup 2022 và tiền vệ này sẽ trực tiếp đàm phán để xin phép Pau FC.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, mọi người đang chơi thể thao, cỏ và văn bản cho biết 'HONDA Û Powe hePower VINAN vff.org.vn VFF Channel @VietnameseFootball'

“Tôi đã trao đổi với Quang Hải trong bữa ăn tối qua. Quang Hải đang thi đấu ở Pháp và có những khó khăn riêng. Hiện tại, AFF Cup vẫn chưa nằm trong FIFA Days, nên chúng tôi không thể yêu cầu Pau FC nhả người”, HLV Park Hang-seo chia sẻ với các phóng viên.

Nguồn: https://tienphong.vn/quang-hai-toi-khao-khat-da-aff-cup-muon-khoac-ao-doi-tuyen-o-bat-ky-giai-dau-nao-post1472824.tpo


Xem thêm: Việt Nam

X